MỸ, CANADA hay Việt Nam là thiên đường? | Giá cả ở MỸ và CANADA | Quang Lê TV #48Các khóa học của HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
Các khoá học của LÒ KHỞI NGHIỆP:
HOTLINE: ☎️ 0976 44 6968 (Zalo, Viber) ☎️ 0961 850 939 (Zalo, Viber)Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

25 thoughts on “MỸ, CANADA hay Việt Nam là thiên đường? | Giá cả ở MỸ và CANADA | Quang Lê TV #48

  1. Xin chào Quang. Mình là đồng hương của Quang. Xem mấy cái video của Quang mình học hỏi đc thêm nhiều cái lắm. Chúc Quang luôn thành công.

  2. Mình có US Citizenship, mình muốn di cư qua canada có cách nào không? Nghe nói mở business ra thì được. không biết phải vậy không

  3. ôi cái dm..đéo bằng ở cái thiên đường thổ tả việt nam… vừa đẻ xong phải mang nợ hơn 30 chục triệu rồi…..#dmcs

  4. Sống ở đâu cũng tốt nếu ta có bản lĩnh và có cái đầu thì sẻ thành công ví dụ như ở vn cũng có rất nhiều tỷ phú tầm cở thế giới so với hàng triệu người vk sống ở khắp nơi trên thế giới chắc không có ai sánh được .

  5. Các bạn nói rất đúng, nếu sống ở VN thì có 1 ngày rồi sẽ đau ung thư thôi, vì thức phẩm rất độc hại, do sự quản lý yếu kém, ở Mỹ và Canada cuộc sống trong lành, cơ sở hạ tầng phát triển.

  6. Bên đó sướng quá @@ .Em sắp qua học kỹ sư điện tử , electrical engineer lương bao nhiêu anh :v sắp qua r nôn quá , ráng kiếm vợ để ở lại :v mà kết hôn giả thì bao nhiêu tiền anh

  7. Ở my hay canada đều nhu nhau ca ho bu qua sót lai thoi , dong tien cua ho đều co gia tri ca ho dau co muon cho nguoi dan su dung nhiều tien qua dau dung ko , Mien sao nguoi dan am no cuộc song cua ho la dc rui

  8. Chao QLeTV, vo chong anh song o nuoc ngoai kha lau roi, a se cho 2 likes cho video nay, chia xe rat khach quan nen chac chan se co nhieu like hon la bi NEM DA, mong rang ba con hai ngoai lam vlog cung nen khach quan nhu QLeTV.Chuc vo chong em luc nao cung may man.From Melbourne-Australia far away.

  9. Ai sống ở Mỹ quá khó khăn thì hãy về vn, vì ông lớn vn cho biết bán trà đá, bán vé số có thu nhập khủng, không sợ thất nghiêp!

  10. Cảm ơn cả nhà cháu đã chia sẻ cuộc sống bên Ca Cô thấy đúng thực tế mong cháu làm nhiều vido về bên Ca nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *