Mỹ lên kế hoạch Khủng chặn mọi cửa ngõ không cho Trung Quốc tiến ra biển Đông#tintuchot365, #tinmoinhat, #tinmoi, #biendong,
Mỹ lên kế hoạch khủng cho hạm đội Thái Bình Dương sẵn sàng chặn mọi cửa ngõ của Trung Quốc ra biển Đông. Mỹ lên kế hoạch Khủng chặn chặn mọi cửa ngõ không cho Trung Quốc tiến ra biển Đông. Mỹ lên kế hoạch Khủng chặn chặn mọi cửa ngõ không cho Trung Quốc tiến ra biển Đông.
▶ Đăng ký kênh để cập nhật các tin tức mới nhất từ chúng tôi.
-Tôi yêu việt nam. Hãy Like và ủng hộ mình các bạn nhé.
-Kênh Tin Tức Hot 365 luôn cập nhật những tin tức mới bằng các bản tin: ngày, sáng, trưa, tối. Chủ đề: chính trị, quân sự và quốc phòng mới nhất ở Việt Nam, tình hình biển đông và của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ… trên thế giới được nhiều người Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra kênh chúng tôi giới thiệu đến người xem: những vũ khí hiện đại mới nhất hiện nay, tàu chiến Việt Nam, tàu chiến Mỹ, tên lửa, vũ khí Trung Quốc, máy bay chiến đấu, … giúp người xem mở mang kiến thức quân sự.

▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

▶Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: ccnn062015@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

5 thoughts on “Mỹ lên kế hoạch Khủng chặn mọi cửa ngõ không cho Trung Quốc tiến ra biển Đông

  1. * Cả thế giới vui mừng hả hê vì bài phát biểu của Phó tổng thống Mỹ nói về Trung Quốc https://www.youtube.com/watch?v=RmofUfDpudg
    * Cả thế giới hốt hoảng Trung Quốc hung hăng suýt đâm chìm tàu chiến Mỹ trên biển Đông https://www.youtube.com/watch?v=rSYHajAJ7eQ

  2. Cuộc chiến giữa cường quốc Mỹ với Tàu,một cường quốc mới nổi đòi chiếm vị trí và địa vị của Mỹ. Nhưng Tàu chưa đủ tuổi để làm việc này ,Tàu đã trở thành con cáo cô đơn trước một bầy chó sói hung dữ, tất sẽ bị xé xác ra từng mảnh.

  3. Mỹ mà sợ thì họ chạy mất rồi. Mỹ chẳng muốn chiến tranh với Trung Quốc nhưng không thể đứng yên thấy Trung Quốc quốc hữu hóa Biển Đông, là con đường thương mại huyết mạch của thế giới. Việt Nam cùng ý tưởng bảo vệ vệ an ninh và hòa bình cho khu vực cũng không thể ngồi yên khi Trung Quốc chiếm và xâm lăng vùng biển của ông cha ta để lại. Họ hành động như loài cướp biển man rợ. Nếu Việt Nam rút lui và trốn khỏi vùng tranh chấp thì mình quá hèn , làm sao có thể đuổi Trung Quốc ra khỏi Hoàng Sa và Trường Sa của ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *