Người dân đầu tư vàng sẽ thấy gì từ việc vàng tăng giá và giảm giá trong thời gian qua?Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn Ðầu tư của Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng (MBKE) cho rằng, nếu tuần sau vàng đóng cửa trên 1.300 USD/toz thì xu hướng tăng đã hoàn thành khi 3 tháng tăng liên tiếp.

Ðây dường như là điều chắc chắn xảy ra, vì giá vàng hiện nay đã vượt 1.400USD/toz, đạt mức cao nhất trong 6 năm qua.

Vàng tăng giá ngày càng mạnh với số liệu thống kê cho thấy, trong quý I, các ngân hàng trung ương mua vàng nhiều nhất. Trong khi đó, trái phiếu chính phủ Mỹ đang nóng và trái phiếu chính phủ Việt Nam cũng “hot” không kém, dù lãi suất giảm và trái phiếu doanh nghiệp thì lãi suất cao.

Với diễn biến trên, phải chăng các nhà đầu tư lớn đang muốn thế thủ trong các công cụ tài chính an toàn? Theo quy luật, TTCK chỉ có thể tăng khi dòng tiền lớn quay trở lại, nhưng các tổ chức lớn trên thế giới đều dự báo tăng trưởng kinh tế giảm nên khó kỳ vọng dòng tiền lớn sớm quay lại thị trường

Chào mừng các bạn đã đến với Bản tin kinh tế hàng ngày
Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#giá_vàng_hôm_nay
#giá_heo_hơi_hôm_nay
#giá_cà_phê_hôm_nay
#giá_xăng_dầu_hôm_nay
#giá_gas_hôm_nay
#hàng_hóa_nông_sản_vietnambiz:
_________________________________________________________________

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *