NHIỀU NGƯỜI HỎI TÔI CHỖ Ở CỦA VŨ KHẮC TIỆP?“TÔI KHÔNG QUEN Ở CHỖ NÀY, Ở NHÀ TÔI SỐNG KHÁC CƠ, TÔI CÓ HO NHƯNG HO LÂU RỒI,TÔI CÓ BỊ SAO ĐÂU MÀ PHẢI CÁCH LÝ…NẾU KHÔNG CHO TÔI RA KHỎI ĐÂY TÔI SẼ LÊN FB LIVETREAM KỂ HẾT RA.V.V.” ĐÓ LÀ NHỮNG PHÁT NGÔN CỦA VU KHẮC TIỆP?

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

35 thoughts on “NHIỀU NGƯỜI HỎI TÔI CHỖ Ở CỦA VŨ KHẮC TIỆP?

 1. Dù tài đến đâu, tiền nhiều cỡ nào, mà vô đạo thì đều là rác rưởi cặn bã của xã hội. .ko ngờ đầu thằng Tiệp óc lại toàn bã đậu …

 2. Thằng này chỉ chui lồn đàn bà là giỏ thôi coi thường xã hội. Cho nó cái dọ mõm

 3. NãoVKT ko có ,sống quá ích kỷ , trong khi đó còn có bao nhiêu người họ tuân thủ theo PL ,để đảm bảo đẩy lùi dịch bệnh cho sk toàn dân , mà sao nó ko thấy một người cách ly là có bao nhiêu hệ lụy kéo theo ,công sức của mọi người và tiền của dân đem ra phục vụ những người chống dịch .
  Vậy thằng này nó ko có ý thức và sồng ích kỷ chỉ biết bản thân mình .Bây giờ hết thời gian cách ly về hãy làm những viêc thiện và bỏ tiền ra ủng hộ vào quỹ nhà nước chống dịch ,thế mới chuộc lại lỗi của mình nha VKT .

 4. Chửi thằng này nhiều mỏi mòm quá thôi đéo chửi thằng chăn gái, và sống bằng tiền của gái nữa!!

 5. loại ăn bám..kinh doanh trên thể xác bạn gái..sung sướng bản thân – mẹ già khổ dưới we..nó còn ko thèm ngó..huống chi lo cho dân ..

 6. cám ơn anh đã nói cho thằng Tiệp những điều nó đáng phải nghe , tôi mong nó được những người dạy cho nó bài học bầm dập hơn nữa để nó biết nó chỉ là thằng tầm thường bám váy mấy con để sống mà nó tưởng nó trên cao ..

 7. Nếu thằng tiệp chết thì kg Ai thèm quan tâm chí sợ lây cho người khác thì thương cho họ

 8. Tôi rất quý những bài của anh, tinh thần Đất Nước nóng bỏng, nhưng anh làm nhiều chủ đề quá mà không tạo danh sách theo chủ đề cho người xem tiện tra cứu "Đây chỉ một chút thiển ý, nếu có vấn đề, mong niệm tình" . Còn hiện nay nóng bỏng nhất là con "Covid – 19". Anh vạch trần nhiều đối tượng, giàu có, ăn chơi, khinh người. Rồi đem bệnh tật về đất nước mình, rất hay và luôn ủng hộ anh, mong anh đừng bỏ sót con Covid- Man nào. Chúc anh sức khỏe và phát triển. (Giúp cho chúng tôi thông tin về con C-VN 21). Xin cảm ơn!

 9. Thằng Tiệp này nó không hiểu tiếng người đâu cho nên anh em cũng cần phải để ý đến nó làm gì .

 10. Bn 34 có hành vi đáng lên án hơn .
  Chửi y bác sỹ …ta có tiền muốn nằm bệnh viện chợ rẫy

 11. Chào chú nhé Chú chia sẻ những điều rất hay hữu ích xã hội rất cần chú chia sẻ lên tiếng để cho mọi người có nhiều ý thức hơn trong cuộc sống chúc chú nhiều sức khỏe nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *