NHỮNG SAI LẦM SẤP MẶT TRONG ĐẦU TƯ, KINH DOANH & CÁCH VƯỢT QUA. THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG #9NHỮNG SAI LẦM SẤP MẶT TRONG ĐẦU TƯ, KINH DOANH & CÁCH VƯỢT QUA. THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG #9

NHỮNG SAI LẦM CHÍ MẠNG TRONG LÀM ĂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ KHIẾN BẠN MẤT TIỀN OAN

Trong livestream lần này, tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề nhỏ mà nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây:

– Những con đường sai lầm trong đầu tư, kinh doanh khiến bạn mất tiền cực kì nhiều.
– Những điều ngu ngốc khi mới bắt đầu làm ăn, kinh doanh, đầu tư
– Một vài điểm hỏi đáp trong Thiết kế cuộc đời thịnh vượng

⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

31 thoughts on “NHỮNG SAI LẦM SẤP MẶT TRONG ĐẦU TƯ, KINH DOANH & CÁCH VƯỢT QUA. THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG #9

 1. Cám ơn các bạn đã yêu thích livestream này của tôi. Tôi hi vọng bạn đã rút ra nhiều bài học bổ ích cho mình để đối mặt với thất bại và tránh né được nó. Hãy đọc thêm sách Payback Time để đòi nợ thị trường chứng khoán nếu bạn đã bị mất tiền tại đây: https://tiki.vn/payback-time-ngay-doi-no-p3608625.html?src=search&2hi=1&keyword=payback+time
  Ngoài ra các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:
  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Học được nhiều điều từ anh! Cám ơn anh. Những điều tâm đắc của e: 4 nguyên nhân: tham-sợ-cái tôi-hy vọng, trải nghiệm bằng nỗi đau mất tiền sẽ khắc sâu nhất. Em cam nhận cái thực tâm của a trong mỗi video. Và hơn hết e nghe video của a trong lúc chạy bộ 😀💪👍

 3. Em có thể rút ra rất nhiều điều từ đây:
  1. Điều quan trọng nhất là đầu tư cho bản thân, hãy đọc sách cho kiến thức lí thuyết và trải nhiệm nỗi đau của thực tế ( nếu thất bại những lần đầu). Lí thuyết và thực tế đem lại những bài học quý giá nhất.
  2. Việc trải nhiệm thất bại trong những ngày đầu là không thể tránh khỏi, vậy nên khả năng quản trị cảm xúc rất quan trọng, bạn cần có độ lì nhất định ( tức đánh bay sự sợ hãi).
  3. Sự lì lợm không sợ hãi không có nghĩa bạn lao đầu vào như thiêu thân, cần có sự tỉnh táo để tranh cảm xúc tham lam quá mức, điều đó sẽ dẫn đến sự thất bại của bạn.
  4. Hi vọng là tốt, muốn thành công cần khát khao và hi vọng, đừng bao giờ từ bỏ hi vọng nhưng điều này không đúng trong đầu tư, trong đầu tư kiến thức và sự tỉnh táo là quan trọng.
  5. Chiến lược quyết định thành công dài hạn.
  Cảm ơn anh Thái rất nhiều về những chia sẻ của anh.

 4. Em mới biết kênh của anh thời gian gần đây, nhưng em rất thích, em muốn học không chỉ là lối sống tích cực của anh, mà còn muốn học thêm kiến thức về tài chính, kinh doanh… em rất cảm ơn anh Thái.

 5. Cảm ơn chú Thái. Bài học lớn nhất cháu học được và tâm đắc là về cái tôi. Cảm ơn chú, mỗi lần xem video của chú là cả 1 ngày tích cực

 6. 生きがい( ikigai) tiếng nhật là mục đích sống a thái ak..người nhật hay hỏi em là mục đích sống of e là j a ak

 7. Em xem những video of a xem đi xem lại,Pjo về quê nc với đám bạn của em mà cảm thấy không hợp a ak..! Tuy duy e thay đổi hoàn toàn a thái ak.

 8. Anh ơi em đang ở bên nhật và tích góp được một khoản tiền. Giờ em cũng muốn tìm hiểu đầu tư. Vậy anh có thể chỉ cho em nên học từ đâu, tìm hiểu kiến thức gì, học khóa học nào được không ạ. Em đang chưa biết bắt đầu từ đâu cho đúng.

 9. E sinh ra và lớn lên ở miền núi. Mỗi lần bước chân ra khỏi cửa là thấy toàn đồi núi, nương ngô. Tuy rằng k có điều kiện tham gia lớp học chứng khoán của a như bao người khác ở tp lớn nhưng e luôn tìm đến nơi có wifi để tải video của a về xem dần. Các video mà a làm dường như e chưa bỏ lỡ cái nào.Chính những video này đã khai sáng kiến thức cho e. Hiện tại e đang đọc cuốn Nghệ thuật đầu tư DhanDho. Cũng nhờ a gthieu mà e đọc đến nó. Nội dung cũng rất hay. Xuyên suốt những chuỗi video mà a làm e đều cảm nhận đc sự chân thành, nhiệt huyết xuất phát từ cái TÂM. E cũng chẳng biết nói gì hơn ngoài chúc a và cả cộng đồng Happy live sức khoẻ, thành đạt để tiếp sức cho a truyền tải thêm nhiều kiến thức đến thế hệ VN nói chung và những người k có điều kiện như e a nhé. E luôn luôn theo dõi và ủng hộ video của a. ❤️ Thái Phạm

 10. một bộ video rất hay , ko bết mọi người có để ý đến mà anh nói mà em cảm thấy rất có ý nghĩ khi phân tich tích kĩ thuận , mã chưng k , hay một loại cổ phiếu , đó là quản lý rủi ro , và lúc quả bóng rơi từ trên lóc nhà rơi xuống thì kiểu j cũng có lực hồi , và dần dần lúc nó nằm im , thig lúc đó thị trường mới tạo đáy , như phân tich kỹ thuật như là một cái nêm.

 11. Thực sự anh nói rất hay…. cái tư duy nó phải thay đổi mới khiến hành động thay đổi.. Xin cảm ơn anh..

 12. Video anh chia sẻ rất bổ ích ah!
  Anh ơi, nếu giờ em mạn phép trả lời các câu hỏi ở cuối video thì có cơ hội là 01 trong 10 người may mắn được anh tặng sách không ạ? 😊

 13. Vượt qua cái tôi, tìm kiếm giá trị đích thực. Khi giác ngộ đến điều này cuộc sống rất đẹp. Cảm ơn bạn.

 14. Phải đam mê , đam mê tạo kỹ năng
  Phải đầu tư cho bản thân bằng việc đọc sách, học hỏi đúng thầy. Phải thực hành từ số tiền nhỏ xem đúng sai và rút ra kinh nghiêm xương máu
  Phải biết cách học, và nhận định về cách mình học sao cho tôt
  ….
  Mong a làm nhiều chủ đề. Vì các sự việc xảy ra điều có liên quan tới nhau. Và đôi khi mỗi vấn đề lại phản ứng khác nhau
  Chân thành cảm ơn a rất nhiều

 15. Em thất bại nhiều lắm, hôn nhân thất bại, kinh doanh thất bại, làm người thất bại, vì lòng tốt mà tự làm mất tiền tích cóp thành ra sống cũng thất bại…nhưng luôn biết phải bắt đầu lại., đập đi xây lại chính mình. Hi vọng tương lai sẽ tốt lành.

 16. Em chào anh, anh cho em hỏi về đồng tiền số BTCV ạ, em thấy biểu đồ giá nó đang lên rất mạnh, tuy nhiên em không biết đồng tiền này đã có khả năng giao dịch mua bán thông dụng như những đồng khác chưa ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *