[Official] Học viện Tài Chính- Academy of Finance Lip Dub 2013Hội sinh viên Học viện Tài Chính thực hiện clip này nhân dịp kỉ niệm 50 năm thành lập học viện. Clip có sự tham gia của hơn 400 tình nguyện viên đến từ các câu lạc bộ, hội đồng hương và các tập thể lớp trong Học viện.
X-Projects’ Productions
Songs: One way or another – One Direction
Good times – Owl City ft. Carly Rae Jepsen

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

41 thoughts on “[Official] Học viện Tài Chính- Academy of Finance Lip Dub 2013

 1. cách dàn dựng khá hay … nhưng rất tiếc cách quay và sử lý ánh sáng trong quá trình quay chưa chuyên nghiệp … dù sao cũng chúc mừng bạn

 2. Thực ra là đạo ý tưởng của một clip trường Ams! nhưng dù sao tôi cũng yêu AOF..<3 <3.

 3. hơi phí về phần hình ảnh, tiếc đoạn của VTT quá, hic đne xì, chả nhìn ra được cái gì cả.
  Thanks tất cả các bạn đã làm nên clip 🙂

 4. Hơi tiếc về chất lượng ảnh. Đúng là công sức các bạn sinh viên bỏ ra xứng đáng được hơn thế. Mưu sự tại nhân hành sự tại thiên thôi.

 5. các em khóa sau hơn hẳn các anh khóa trước…kỷ niệm 45 năm ko được làm công phu ntn  :3

 6. Dù chỉ thoáng qua nhưng cái phòng xưa trong ký túc xá vẫn còn đó. Một thời xa vắng trong kỷ niệm……..

 7. Các em đã làm được cái điều mà thế hệ đi truoc như chung tôi chưa lam đc ^^ Cảm ơn cac em nhe 🙂
  P/s: Chuẩn bị rất tốt về nhân lực thực hiện clip n có 1 góp y nhỏ là lần sau cố gắng đầu tư them phần chất lg quay va ánh sáng để có thể đem đến n hình ảnh đẹp nhất quảng bá về HVTC thân yêu của chúng ta nhé các bạn trẻ <3

 8. Trường mình chuẩn bị tốt về con ng.nhưng mình nghĩ các b nên đầu tư thêm chút ít về máy quay cùng ánh sáng.có thêm sẽ tuyệt hơn 🙂 như vậy lưu hành rộng rãi mới thể hiện hết vẻ đẹp của trường mình

 9. mặc dù kết quả không như mong đợi vì do thời tiết là 1 yếu tố k hề nhỏ , nhưng k thể phủ định nỗ lực của hơn 400 sv TÀI CHÍNH và hội sinh viên HVTC . 1 thành quả đáng để chúng ta và các bạn khóa sau tự hào về tài chính thân yêu . Rất cảm ơn dự án rất ý nghĩa cảu hội sinh viên hvtc  And ………………. I LOVE AOF . 

 10. Hôm đó mình có đứng xem các bạn quay clip.
  Công nhận hôm đó các bạn có nhiều cái không may như: trời mưa; đèn trong sảnh chính k bật đc; đã thế bạn quay phim hình như còn bị rơi máy quay đúng k? Sau đó thì vẫn có đồ thay thì phải; Hôm đó có hội trại nên hơi lộn xộn 🙂
  Nhưng mình thấy được tinh thần của các bạn để thực hiện clip sao cho tốt nhất.
  Cảm ơn các bạn vì đã cho mọi người thấy đc những hình ảnh của Tài Chính cũng như sinh viên Tài Chính năng động như thế nào?
  Mình cho mấy đứa bạn ở trường khác xem chúng nó cứ nói "Sao trường cậu vui thế?" "Trường cậu đẹp nhỉ? Còn có bể bơi nữa. Thích thật!". Mình nghe cũng thấy sướng =))))))))))))))))
  Tự hào là một AOF-er.
  Càng thêm yêu trường mình nhiều hơn nữa <3

 11. kể ra lúc quay cái bể bơi ấy thì nên cho mấy em eo thon vào bơi lội như mấy vận động viên nữa thì hay…dù sao thì trông trường trong ống quay cũng to vật vã khác xa ngoài đời =))

 12. Để làm được những clip như thế này đòi hỏi kĩ thuật, khả năng chuyên môn cao. Hi vong lan sau cac ban lam se chu dao hon ve anh sang, nhip dieu. Co the luc quay phim cac ban hay nghe luon ban nhac minh dinh long vao clip, chac chan se co nhip dieu on hon. Sinh viên chuẩn bị trong một tuần như thế đã là rất tốt!!
  Các bạn đã giới thiệu được một cách chi tiết về cảnh quan, kiến trúc, sinh viên năng động, hien dai của HVTC. Thể hiện sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm của tuổi trẻ. Rất đáng khâm phục!!
  Mong rằng sẽ có thêm nhiều sản phẩm sáng tạo hơn nữa từ các bạn!!
  HUMGer K57!!

 13. dù còn một số thiếu sót nhưng mà tinh thần là trên hết, xem xong thấy iu trg hơn @@để có clip ý nghĩa này các e cũng đã nỗ lực hết mình rùi mà…

 14. hay mà, mà sao hôm đấy mình cũng ở trên trg` mà ko biết gì nhỉ :-oo. quay hôm hội trại đúng ko. lúc mấy h ý nhỉ ?

 15. Tuy clip con nhung thieu sot nhat dinh nhung vi cac em con la sinh vien, vi cac em dang lam nhung hoat dong nay bang ca tam long, trai tim cua minh. Clip da cho thay:
  <3 Sinh vien Tai chinh dam nghi, dam lam <3
  <3 Sinh vien Tai chinh doan ket <3
  <3 Sinh vien Tai chinh yeu chinh noi ma ho da va dang theo hoc <3
  I <3 AOF 

 16. Tự hào quá đi. Cảm ơn BTC nhiều nhiều đã làm nên một clip thực ự sáng tạo và ý nghĩa. <3 I <3 AOF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *