Phân tích thị trường chứng khoán Mỹ- #3. Nên đầu tư cổ phiếu nào trong đại dịch Covid-19?#phantichchungkhoanMy #phân_tích_thị_trường_chứng_khoán_Mỹ #dautuchungkhoanmy

Phân tích thị trường chứng khoán Mỹ cùng Khương Nguyễn và Dr Trà là chuỗi video của #vnsmartvision cung cấp và phân tích các thông tin nóng hổi nhất ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán thế giới và thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, Forex, hàng hóa, Dầu, Vàng và các cặp tiền tệ nhằm giúp các nhà đầu tư có thêm thông tin để ra quyết định mua/bán chứng khoán.

Trong #3 này hai anh em mình sẽ bàn thảo một số vấn đề về thị trường chứng khoán Mỹ, diễn biến giá dầu, vàng ngày 15/4/2020 và phiên Á, Âu của ngày 16/4 đồng thời nhận định xu hướng phiên Mỹ ngày 16/4/2020. Video cũng đề cập đến các cổ phiếu mà nhà đầu tư có thể xem xét trong ngành hàng không (AAL, BA), ngân hàng, giải trí trực tuyến, giao nhận trực tuyến, giao nhận, viễn thông, điện, các chuỗi siêu thị và cửa hàng thức ăn nhanh, việc làm trực tuyến… với việc phân tích sâu ở một số cổ phiếu tốt.

Video cũng không quên cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến tình hình Covid-19 và động thái muốn mở cửa lại nền kinh tế Mỹ của tổng thống Donal Trump.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/chung-khoan

3 thoughts on “Phân tích thị trường chứng khoán Mỹ- #3. Nên đầu tư cổ phiếu nào trong đại dịch Covid-19?

 1. Để bắt đầu đầu tư chứng khoán Mỹ các bạn cần:

  Tạo một tài khoản trên eToro: http://partners.etoro.com/A75632_TClick.aspx

  Video hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch eToro: https://youtu.be/TI4gh2g1SLQ
  ……………………………

  Xem lại các video khác của series này: #1. https://youtu.be/Xxfs7Sh-yIU
  #2. https://youtu.be/Zq9tNXKeiRs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *