Phân tích thị trường chứng khoán tuần 4/3 – 8/3 (Hiện thực hóa lợi nhuận đầu tư)- VIDEO 46TT chứng khoán có nhịp tăng vừa qua nó đồng thuận với chỉ số dow và chứng khoán châu á; đặc biệt là cuộc chiến tranh thương mại mỹ trung lắng dịu và sự kiện hội nghị thưởng đỉnh Mỹ triều đc tổ chức tại HN là cơ sở chính để nhà tạo lập kéo trụ để VNI có nhịp tăng từ 910 tiệm cận vùng 1000 điểm.
– Trên phương diện kỹ thuật VNI đã có 4 phiên có tín hiệu tạo đỉnh và nhịp chỉnh ngắn hạn, đường MACD suy yếu, một số chỉ báo RSI tiếp tục vùng quá mua; một số chỉ báo chậm chuyển pha xu thế cho thấy TT đang có dấu hiệu cần hết sức thận trọng.
– Các cổ phiếu trụ, các cp mang tính dẫn dòng thì gần như đã đạt taget hùng pt như VNM, VHM, VCB, GAS…điều này dẫn đến các trụ sẽ mất đà trong vài phiên tới. và nếu nhóm ngành ngân hàng ko đủ sức nâng đỡ thị trường thì có thể TT sẽ rơi mạnh.
– Quan điểm hiện tại của hùng lê là A/c em chúng ta chủ động chốt lời tại vùng này hiện thực hóa lợi nhuận; gặt lúa non thì bao giờ nó thơm và ngon hơn.
– TT chỉnh xong chúng ta sẵn có tiền mặt để cove hàng mới.
Kênh facebook:
Zalo: 0968.279.555

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/chung-khoan

4 thoughts on “Phân tích thị trường chứng khoán tuần 4/3 – 8/3 (Hiện thực hóa lợi nhuận đầu tư)- VIDEO 46

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *