Phim Hay 2019 | Chân Mệnh Thiên Tử – Tập Cuối | iPhim►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Chân Mệnh Thiên Tử
►Diễn viên : Trương Trác Văn, Ô Tĩnh Tĩnh, Hải Lục, Từ Hải Kiều, Lý Tiến Vinh,…
►Nội Dung: Tương truyền vào thời Nguyên triều có rất nhiều cao nhân, thuật sĩ trên giang hồ tìm đến vùng núi thiêng vì lời đồn đại về sự xuất hiện của long huyệt ngàn năm hiếm có. Theo lời nhiều người, nếu ai may mắn chôn cất người thân của mình vào long huyệt đó thì hậu duệ sẽ xuất hiện chân mạng thiên tử mang trọng trách gánh vác giang sơn, lật đổ Nguyên triều hủ bại, lập nên một triều đại hòa bình mang lại hạnh phúc ấm no cho lê dân bá tánh. Ít lâu sau, có 3 đứa trẻ là Trần Hữu Lượng của Trần gia trang, Hàn Lâm Nhi – ấu chúa của Bạch Liên giáo và cậu bé Chu Trùng Bát – con trai của Chu Thất và người hầu ở Trần gia Yến Nương… lần lượt ra đời. Điều đặc biệt là dù không sinh ra cùng một nơi, cùng gia cảnh nhưng ngày cả 3 cậu bé chào đời đều xuất hiện thiêng long, trời đất rung chuyển, sấm chớp vang dội… dân gian gọi đó là điềm báo chân mạng thiên tử xuất hiện.
Ngay từ nhỏ, Trần Hữu Lượng đã được đạo trưởng Hư Huyền dạy võ công, ôn rèn kinh thư nên nhận thức và hành vi vượt xa chúng bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, do được sư phụ tiết lộ bản thân chính là chân mạng thiên tử nên cậu ta luôn cao ngạo, hóng hách. Khác với Hữu Lượng, Lâm Nhi dù là thánh đồng của Bạch Liên giáo, được dạy võ công từ nhỏ, có phép thuật phòng thân nhưng cậu không kiêu căng, hiếu thắng mà luôn sống chan hòa rộng lượng, yêu thương, giúp đỡ mọi người. Riêng Chu Trùng Bát, dù chỉ là cậu bé chăn trâu côi cút nhưng ngay từ nhỏ cậu đã bộc lộ bản chất thông minh, tính tình hiền lành, cương trực và có khả năng cầu được trời cao giúp đỡ mỗi khi gặp nguy khốn.
Đoán biết chân mạng thiên tử đã xuất hiện, Lưu Bá Ôn – vị bán tiên có võ công cao cường, phép thuật tinh thông và biệt tài tiên đoán quá khứ vị lai đã xuống núi mang theo trọng trách tìm kiếm và phò tá người mang chân mạng thiên tử lật đổ Nguyên triều vì hạnh phúc của bá tánh, vận mệnh nước nhà. Sau khi tìm được thiên thư và bức ngũ hổ đồ quí giá, Lưu Bá Ôn bắt đầu bôn ba khắp nơi đi tìm tung tích vị hoàng đế tương lai. Trong lúc Lưu tiên sinh có chút manh mối về vị chủ nhân mà ông cất công tìm kiếm thì phía Nguyên triều cũng gấp rút hạ lệnh truy sát người mang mệnh rồng có khả năng nguy hại triều đình. Ai mới thật sự là chân mạng thiên tử? Trần Hữu Lượng, Hàn Lâm Nhi hay Chu Trùng Bát?

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #ChânMệnhThiênTử #PhimHay

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

34 thoughts on “Phim Hay 2019 | Chân Mệnh Thiên Tử – Tập Cuối | iPhim

 1. Mà phim này cũng buồn cười mọi người để ý xem thời này mà k có ngựa đi lại toàn đi bộ

 2. Phim với trả ảnh bảo có ngũ hổ tướng có 4 người mà đã hết ai xem để ý buồn cười

 3. Xem từ tập 1-71 mắt 3 ngày ko ngủ.thấy thích nhất hàn lâm nhi và thác nhã ♥ ♥

 4. Fim như shit đợi từ tập 1 đến 71 để xem đầu ghẻ làm hoàng đế mà eo ra gì hết..

 5. Có ai giống như tôi xem mấy đoạn hay của phim rồi chơi lun tập cuối ko nhỉ.h muốn quay lại từ đầu muộn mất rồi.mong sẽ sớm ra p2.

 6. Ai có muốn đi cùng ta đến chân trời nhìn mặt trời mọc. Đến góc bể nhìn mặt trời lặn ko 😂

 7. Đang coi đến tập 45 nhảy tập cuối mà thấy kết nl đéo muốn xem tiếp
  Kết chẳng giống hoàng đế ăn mày gì cả :v

 8. Tội cho thác nhã quá yêu người cuối cùng cũng vì người mình yêu mà chết tội cho cô ấy quá

 9. Cày từ tập 1 đến tập 71 trong vòng 3 ngày mà kết thúc chẳng thành cái gì, đúng kiểu đang quay phim đạo diễn chết mẹ kiếp

 10. Kết lãng xẹt.chưa đâu ra đâu tự nhiên hết.tìm ngũ hổ làm gì ko thấy dùng đến xàm quá

 11. chúng tôi ko có j để buồn thì dù j cũng là fim mà có chết trong fim thì ở ngoài vẫn livestrem như thường :))
  bê like
  how to soi fim

 12. Mất công xem từ tập 1 đến 71 đcm vẫn ch ra hết ngũ hổ đã hết phim đcm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *