R.ùng mình nhà n.goại cảm ở Mỹ công bố về v.ụ á.n Hồ Duy Hải | Thuy To Channel#thuyto #thuytochannel #tintuc #thoisu #chiase #thongtin #hoduyhai
——————————
Chào mừng quý khán giả đã đến thăm kênh THUY TO CHANNEL, đây là kênh phân tích tổng hợp cũng như cập nhật tin tức về các vấn đề hiện tại đang được quan tâm trong xã hội.

Rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ của tất cả quý khán giả gần xa!
—————————————————–
Mọi liên hệ đóng góp vui lòng liên hệ:
Email: thuytoofficial@gmail.com
———————————————————————
© Bản quyền thuộc về Thuy To Channel © Copyright Thuy To Channel & Do not Reup.
** Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết.

Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

34 thoughts on “R.ùng mình nhà n.goại cảm ở Mỹ công bố về v.ụ á.n Hồ Duy Hải | Thuy To Channel

 1. R.ùng mình nhà ngoại cảm ở Mỹ khẳng định: “O.an hồn hai nạn nhân rất linh thiêng ". Chín người bạn trẻ sống ở Mỹ (Họ không rành tiếng Việt và không biết gì về vụ án mạng này) đã chứng kiến trực tiếp một người có năng lực thực hiện phương pháp ngoại cảm tâm linh trải qua gần 3 giờ đồng hồ, để công bố về v.ụ á.n Hồ Duy Hải!

 2. Mình tin vào luật nhân quả. Luật gì cũng lách được chứ luật nhân quả không bỏ xót một ai .sớm muộn củng sẽ phoi bày ra tất ca

 3. TƯỚNG HỒ DUY HẢI CÙNG MẸ & CHI EM GÁI LÀ NGƯỜI HIỀN. HỌ KHÔNG THỂ LÀM ĐIỀU ÁC!

 4. 80 triệu dân Việt Nam! Còn biết hải o có giết người,nói gì đến nhà ngoại cảm,

 5. Luật nhân quả, gieo nhân nào thì gặp quả nấy thôi. Mong 2em chết có linh thiêng hãy bắt ke Phạm tội phải den toi dung người, dung tôi.

 6. Tội cho hải nó giam từ năm hai nghìn lẻ tám đến nay mới sử chị tin lưới trời lồng lộng kẻ có tội o thể lọt lưới được

 7. HDH ko phải kẻ Giết người mà tại sao phải đốt áo để Phi tan nhưng Khai ra vẫn còn tro đốt áo rồi ko Giết người ta mà Day chuyen đâu mà bán ở tiệm có nhân chứng rõ ràng đúng là thời thế

 8. Ở VN có nhiều nhà ngoại cảm ,sao toà án ko mời họ đến mộ 2 cô gái hỏi hay hơn và hung thủ sẻ lộ ra nhanh hơn

 9. Mình tin . Tâm linh có thật 💖Hy vọng Hải sẽ trở về . Rất sợ trong time này Hải sẽ bị khử trong tù rất lo ngóng tin tức hàng ngày 😓

 10. Cầu mong ng ngoại cảm tìm và phơi bày những kẻ giết chết 2 cô gái này để sư thật vẫn là sự thật

 11. Nếu 2 nạn nhân linh thiêng 12 năm rùi sao vẫn chưa tìm ra hung thủ thật sự người ta đi đầu thai kiếp khác rùi

 12. Nhà ngoại cảm này có giống nhà tiên tri Trân Dần không ?(Trần dần) theo phát âm của người nam gốc Việt, thì trần dần là bự, to, lớn lắm.
  Nhà tiên tri Trần Dần đã đoán năm 2018, Nguyễn phú trong sẽ là vị tổng thống đầu tiên ở Việt nam mới ? !

 13. Hay quá C ơi! E cũng tin tâm linh khó ai thoát được!cầu chúc nhà ngoại cảm luôn sống khỏe và giúp cho đời những vụ án oan ức và giúp cho những người dân VN THẤP CỔ BÉ HỌNG được giải phóng sự BẤT CÔNG.

 14. Tôi rất tin vào luật nhân quả kẻ làm việc ác không thể không bị trùng phạt bằng cách này hay cách khác các vong hồn chết oan uổng dưới bàn tay ác thú của hắn đang lơ lửng trên đầu hạ từng ngày từng giờ và hạ sẽ phải trả gia

 15. nguyễn mi son thật hèn hạ,người yêu mình chết oan 12 năm,mi son chắc biết ai là thủ phạm,vậy mà che giấu lun,

 16. theo suy nghĩ của mình hồ duy hải có đến bưu điện cầu voi nhưng không giết người có thể là đến mua sim mua cạt điện thoại chơi một lúc rồi ra về.sau đó có người đến giết 2 cô gái người giết là thân với 2 cô gái và có chuẩn bị trước và lập ra kế hoạch rất chu đáo mục đích giết người cướp tài sản.trước khi vào trong bưu điện người này đứng ngoài quan sát khi thấy hdh ra về khoảng chừng 5 phút thì tên này lọt vào và nói chuyện với cô hồng và bảo cô vân đi mua trái cây sau đó anh ta dùng thớt đánh vào đầu nạn nhân bất tỉnh rồi lôi nạn hân vào cầu than cắt cổ và xong chờ cô vân về tiếp tục thực hiện và xữ lý hiện trường rồi ra về.vì sao hồ duy hải khai giờ đó anh đi đám tan vì anh sợ nếu mình khai có đến bưu điện là bị nghi giết người.đó là suy luận của tôi.

 17. Cau cho 2co gai quay vê duong gian dê lam sang to vu an.dê nguoi me gia song hêt quang doi con laii trong hanh phuc.a di da phat.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *