Rồng quấn cột đá Núi Cấm giờ ra sao và chuyện linh căn nhập xác | THẤT SƠN HUYỀN BÍ 13 | Dragon Cave🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ

🌐 Rồng quấn cột đá Núi Cấm giờ ra sao và chuyện linh căn nhập xác | THẤT SƠN HUYỀN BÍ 13 | Dragon Cave
Hành trình của Quang hôm nay đã đến Điện Huỳnh Long, một nơi có thể nói là đẹp nhất Núi Cấm, vì nhìn từ trên cao thấy được toàn cảnh Núi Cấm, nhìn được những đám mây che phủ các vồ như Bồ Hong, Vồ Chư Thần, Vồ Vạn Tuế… Ở đây nghe về câu chuyện năm xưa, có một con rồng quấn quanh trụ đá, nhìn từ trên cao xuống thế gian, tò mò và hiếu kì Quang đến nơi đây. Bây giờ tức nhiên là không có rồng nữa mà chi còn một hang rắn khổng lồ nằm dưới chân Điện Huỳnh Long mà không ai dám đến để khám phá, 1 cặp rắn hổ mây thật sự khổng lồ như trong truyền thuyết, nên chắc chắn sẽ gây sự kinh hoàng với những ai nhìn thấy nó, đó là sự chia sẻ của người dân địa phương, tuy nhiên bí ẩn còn phía đằng sau đó. Rất mong video sẽ mang lại phút giây thực sự thoải mái cho các bạn nhá.

Núi Cấm nằm trên địa bàn xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, cách trung tâm TP Long Xuyên khoảng 90 km theo Quốc lộ 91 rẽ qua tỉnh lộ 948, và cách thành phố Châu Đốc khoảng 37 km. Núi có độ cao 705 m, chiếm chu vi 28.600 m, đỉnh Bồ Hong trên núi Cấm là đỉnh núi cao nhất trong Thất Sơn và núi Cấm cũng là ngọn núi cao nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Núi Cấm tức Cấm Sơn là tên gọi chính thức bằng văn tự đầu tiên xuất hiện trong Đại Nam nhất thống chí được biên soạn vào cuối thế kỷ 19. Sách đã miêu tả: …thế núi cao ngất, cây cối tươi tốt, là một trong Bảy Núi. Vì núi cao nên ít người lên đến chót.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

29 thoughts on “Rồng quấn cột đá Núi Cấm giờ ra sao và chuyện linh căn nhập xác | THẤT SƠN HUYỀN BÍ 13 | Dragon Cave

 1. Nếu thú vị thì nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH và CHIA SẺ lên FACEBOOK để bạn bè của bạn xem chung với nhá. Bạn có thể xem thêm video "Tìm cặp Rắn Hổ Mây Khổng Lồ dưới Điện Huỳnh Long" ở đây nhá: https://youtu.be/8myfosNhQg8

 2. Những tưởng mình đã ko còn cơ hội thấy được Điện Huỳnh Long, nhưng thật may mắn khi tình cờ hửu duyên lại thấy clip này hiện lên. Khi xem clip, tim mình như đứng lại, chết lặng… Quá khứ của mình. Khi xưa đoàn của mình đi, ngọn núi vẫn còn hoang sơ, nếu bthuong nhìn vào các bạn sẽ ko biết đây là điện ông Huỳnh Long đâu ạ. Sư phụ của mình và mình đã làm cái bảng " Điện Huỳnh Long" để cho mnguoi viếng, nhìn vào sẽ biết rõ hơn ( cái bảng màu vàng mà vừa vào đầu clip, ngay hướng đi vào). Nhưng lúc trước sư phụ mình đặt ngay kế bên ngọn núi, ngay chổ mấy logo mà aQuang nói á, nay đã bị dời ra đó rồi. Giờ thì sư phụ mình cũng đã mất. Mình thì cũng ko còn cơ hội đi lên đó nữa… xloi đã nói quá nhìu, nhưng các bạn ko hiểu cảm giác của mình khi nhìn thấy clip này đâu. Đối với các bạn thì nó ko có ý nghĩa, nhưng với mình, nó rất quan trọng. Nó giống kiểu, nơi đây như nhà của mình mà mình ko thể về được vậy á. Dù sao cũng cám ơn aQuang đã cho mình thấy được nguyện vọng của mình. Nơi mà mình muốn trở về để viếng lại nhưng chắc ko được nữa.

 3. Gắn to tên gọi mẵng xà
  Trên rừng nó xuống nó tha dương trần
  Lời của Đức thầy
  Nam mô a Di Đà Phật

 4. Hình như cặp gắn đó bị bắt rồi mà một con ba mấy kí hay j đó có lên đài truyền hình luôn

 5. Về phần và về xác đều có thật, nhưng tôi ko đồng ý trên dảy thất sơn làm mất sự tôn nghiêm

 6. Mình mới đi điện bùa hong hòi năm rồi, mà mình không biết còn có chỗ linh thiên như vậy nữa tiết vá, cám ơn anh rất nhiều đã cho Em biết thêm nữa

 7. Nghe ông ngoại mình nói . Lúc trước hổ bên núi bà ôm , nhiều lắm .
  Mà ông hổ bên cấm hiền , vs ông ngoại nói rắn nó lớn khủng , ông ngoại mình là nhà giáo nên đi nhiều biết .
  Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật.

 8. Quang châu mình tên phước muốn nói chuyện trao đổi với châu một số chuyện về tâm linh .số DT mình 0915040154 gọi cho mình dễ trao đổi rất có ích cho châu.

 9. Phải có ng khai khẩu mới nói được với trước đây tôi cũng bị nhập mọi người xung quanh nói tôi nghe được và tôi thấy được người mà người đó cho tôi thấy tôi khóc ướt hết 2 cảnh tay áo, tui ngồi xếp bằng đầu và người lắc rồi uốn đầu ngã đụng xuống đất phía sau, tôi nghe mọi người la coi chừng bề đầu nhưng tôi k thể nói ra được rồi có 1 người thầy khai thi nói người đang nhập trong tôi y như người cho tôi thấy và sau đó tôi trở lại bình thường và từ lúc đó tôi rất tin có một thế giới huyền bí. Có cầm ơn cháu đã quay đi tìm về thể giới huyền bí để mọi người hiểu mà sống cho tốt

 10. Nơi đây e đi rồi đây làm điện Quỳnh long nhà ngoại em ở gần điện Sơn Thần

 11. Oh, núi cấm này lĩnh thiêng lắm. Co 2 ông rong dang ở dưới hồ đo. Mình biết đó chu Ngô Tuấn Kiệt ở thiên Long Sơn noi do.

 12. VN có muôn thoát nan Dich Vu Hán? Hãy kêu gọi mọi người chung tay viết đơn yêu câu chính Quyền giúp đỡ lập Đền Thờ và thīnh tượng Ngài Ngọc Hoàng và Ngài Địa Mẫu đang còn õ duói Núi ,hãy đưa 2 Ngài lên đỉnh Núi Cấm, Bồ Hông!Thì Ngài sē giúp cho dât nuóc VN thoát nan Cai tri cûa dich Vū Hán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *