Sai lầm chết người trong đầu tư bất động sản, lạm dụng đòn bẩy tài chính | Trưởng Vũ OfficialSai lầm chết người trong đầu tư bất động sản, lạm dụng đòn bẩy tài chính.
Theo đuổi đầu tư bất động sản mục tiêu cuối cùng là tài chính.
Chiến lược sử dụng đòn bẩy tài chính là 1 trong những chiến lược cao cấp được hầu hết các chủ đầu tư & nhà đầu tư sử dụng . Nhưng việc lạm dụng đòn bẩy tài chính cũng đã để lại bài học đắt giá cho vô số nhà đầu tư bất động sản.
Quay trở lại các giai đoạn trước chúng ta gặp không ít các tập đoàn, những ông lớn ngã ngựa vì lạm dụng đòn bẩy tài chính đầu tư bất động sản. Nó đặc biệt nguy hiểm hơn đối với các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ, khi mà chiến lược đòn bẩy tài chính trở thành miếng mồi phủ mật ngọt của các chủ đầu tư và ngân hàng. Đương nhiên thường bên trong miếng mồi sẽ là mồi câu rồi.
Bạn chỉ cần đặt bút ký, $ chủ đầu tư sẽ nhận về và họ hết việc , còn sổ thì ngân hàng giữ. Chỉ còn lại bạn và món nợ còng lưng trả dần.
Thời điểm khi được chủ đầu tư bất động sản thuyết phục mua thì bạn sẽ được bánh vẽ rất nhiều bài toán tài chính nghe bùi tai, bao lâu thu hồi vốn, dòng $ ra sao. Tôi không phủ nhận nó có thể đạt được khi thị thị trường đang mùa xuân hạ , nhưng thường những bài toán này được tích cực hoá và lược bỏ bớt phần rủi ro trong đó.
Trong video này tôi đã phân tích khá chi tiết chiến lược Sử dụng đòn bẩy tài chính như thế nào để đảm bảo an toàn và phòng tránh rủi ro.
Nhớ subcrise kênh youtube, ấn nút hình chuông ủng hội tôi nhé và để nhận thêm kiến thức đầu tư, cơ hội đầu tư bất động sản.
Hãy cùng tôi thảo luận chi tiết trong video này nhé :

—————————
Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp thì kết nối với Mr tôi:
Hotline: 092.201.3333
Website: Truongvuland.com.vn
Facebook:
Fanpage facebook:
Youtube:

Đăng ký kênh Mr Trưởng Vũ – Nhà đầu tư – Tư vấn đầu tư BĐS để cập nhật kiến thức và cơ hội đầu tư bất động sản.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

2 thoughts on “Sai lầm chết người trong đầu tư bất động sản, lạm dụng đòn bẩy tài chính | Trưởng Vũ Official

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *