Sắp qua Mỹ Canada: Nên lấy bằng lái xe oto ở VN? Bằng lái Mỹ dễ lấy hơn Canada? | Quang Lê TV #94Các khóa học của HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
Các khoá học của LÒ KHỞI NGHIỆP:
HOTLINE: ☎️ 0976 44 6968 (Zalo, Viber) ☎️ 0961 850 939 (Zalo, Viber)Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

21 thoughts on “Sắp qua Mỹ Canada: Nên lấy bằng lái xe oto ở VN? Bằng lái Mỹ dễ lấy hơn Canada? | Quang Lê TV #94

 1. A Quang cho em hỏi tí bằng lái moto A1 trên 5 năm bên viêt nam đem sang có đc thi lấy bằng lái class 5 liền k ạ. E nge nói 1 số bạn nói đc mà k biết 9 xác đc không a xác nhận giúp em với ạ. trân thành cám ơn anh ạ…!

 2. Bạn cho tôi hỏi:thi lý thuyết bằng lái xe ở Mỹ bằng tiếng VN hay ANH,và khi định cư Mỹ thì bao lâu mới được thi bằng lái xe.Cảm ơn Bạn nhiều nhé!

 3. Anh ơi cho em hỏi là một người có visa du lịch mỹ ở canada mà đi sang bên mỹ chơi thì có bị cảnh sát mỹ hỏi bằng lái ko ạ và nếu một người sống tại canada mà thi bằng lái bên mỹ thì có được không ạ. Em cảm ơn anh ạ

 4. anh ơi em có đổi bằng lái quốc tế ở Việt Nam rồi, e có được lái xe ở bang Alberta khônh anh, Thank you

 5. Chào A Quang Lê.
  Em mới qua ca được 1 tuần, e qua theo dạng work pemit đến 10/2021, em có bằng lái B2 ở VN 10/2015, em ở Hamilton, ontario.
  A cho e hỏi với: E có thể mua xe và lái xe được với bằng lái của em ko vậy a? nếu được e liên hệ ở đâu để làm thủ tục. em mới qua nên tiếng anh yêú, không thể tìm kiếm thông tin được. A giúp em với, Cảm ơn Anh.

 6. a cho e hỏi là khoảng 1 năm nữa e qua canada định cư thì có nên học bằng lái xe không ạ?
  Vì ở vn học lái xe rồi lấy bằng thì cũng mất gần nữa năm rồi ạ. E cảm ơn!

 7. Hoc ngoai ngu mien phi cho nhg ng dinh cu canada ha e..chi thay video ban tien noi du hoc sinh phai dong 3500 cho 7tuan hoc tieng anh (1level) cua Canada la khac nhau

 8. Quang cho mình hỏi là mình có phải là công dân Mĩ mới lấy bằng lái Mĩ được không ? Việc học tiếng Anh có phải permanent citizen mới được học không hay có thể là người thân của du học sinh có thể học ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *