Shark Hưng Nói "Không", Đặng Lê Nguyên Vũ Nói "Có" Công Thức Thành Công? Đáp Án Là Gì?► NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ LOGO VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÂY:
✮ Website: ✮ Hotline: 0909 242 986 hoặc Inbox Facebook: để được hỗ trợ

Shark Hưng Nói “Không”, Đặng Lê Nguyên Vũ Nói “Có” Công Thức Thành Công? Đáp Án Là Gì?

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
Thuật ngữ “kẻ thua cuộc” gần như trở thành một sự kỳ thị đối với người đó. Và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người đều muốn tránh bị gọi như vậy và lao vào công cuộc trở thành một người thành công.

Không thể phủ nhận những lợi thế của việc được thừa nhận như có nhiều cơ hội việc làm, mức lương cao hơn, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Thành công thường tương quan trực tiếp với việc có lòng tự trọng cao hơn và có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Thế nhưng liệu có công thức nào để đi đến thành công hay không vẫn là câu hỏi tranh cãi.

*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #sharkhung #danglenguyenvu #vuacafe #warrenbuffet

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

11 thoughts on “Shark Hưng Nói "Không", Đặng Lê Nguyên Vũ Nói "Có" Công Thức Thành Công? Đáp Án Là Gì?

  1. cộc đời không trả công cho những gì mình học. chỉ trả công cho những gì mình làm. dặng lê nguyên vũ nói đúng. mình phải làm lớn chuyện nhỏ thì mới giàu được. cám ơn ông này.

  2. Nói chung lại là ng giàu rất có phúc đức. Tất cả phúc đức đều dùng vào việc hưởng thụ. Trong Phật giáo có câu " Nỗ lực 7 phần, phước đức 3 phần". Nhưng phúc đức đi trước – nỗ lực theo sau. Phúc của mỗi con người như là một chiếc đường vậy, phúc càng nhiều thì con đường đời càng nhẵn và rộng mở và việc nỗ lực như là một chi xe vậy đi rất nhanh đến thành công và giàu có. Còn phúc ít thì con đường đời như là đường đầy sỏi, đá lớn cản lối đi vậy, cho dù bạn là một chiếc xe với đầy nỗ lực đi đường thì bạn vẫn thua với ng có đường nhẵn và rộng mở. Nói như vậy tôi chốt lại một câu rằng "nếu cho tôi 3 tiếng để chặt cây to thì tôi sẽ dùng 1 tiếng đầu để mài rìu – Nếu cho tôi 10 năm để xây dựng lên một tiền đồ sán lạn thì tôi sẽ dùng 3 năm đầu để sám hối nghiệp chướng và hành thiện TÍCH ĐỨC" bởi Khổng Tử dạy : THÀNH ĐẠT BỞI TÍCH ĐỨC.

  3. Thành công là có công thức nếu mn đọc sách “nghĩ giàu làm giàu “ thì sẽ hiểu mình phải làm ntn để từng bc tiến đến thành công. Mun đạt mục tiêu thì phải vẽ Dc con đường chiến lược từng chút để thực hiện đâu pai lm mà k bit lm j thì sao thành công.

  4. tôi có thể biến bạn thành triệu phú ngay lập tức nếu bạn muốn ,với điều kiện trước khi chở thành triệu phú bạn phải là tỷ phú

  5. Nói theo ông kia thì cái phò mã cưới dc công chúa ( nhà giàu và giỏi) vậy phò mã cân luôn cả hoàng đế à???
    Vậy thằng nào hên hên cưới dc con bill gate thì thằng đó thống nhất giang hồ à???

  6. Đọc đoạn Buffet mà ngẫm cũng có lý, chọn được vợ giàu và giỏi là cân tất :)))))

  7. Ông Phạm Nhật Vượng nói “ Đả làm thì đừng nghe ai cả, đả làm cứ đặt hết trái tim cái tâm vào mà làm”

  8. " Người có tiền góp ý cái nào chả đúng , thôi kệ góp ý thì nghe ko cần giải thích , mốt thành công còn nói ghê hơn " shark Việt from shark tank Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *