Tại sao gần đây người TQ đổ xô đi mua vàng, rút tiền khỏi ngân hàng và thị trường chứng khoán?Tại sao gần đây người TQ đổ xô đi mua vàng, rút tiền khỏi ngân hàng và thị trường chứng khoán?

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

4 thoughts on “Tại sao gần đây người TQ đổ xô đi mua vàng, rút tiền khỏi ngân hàng và thị trường chứng khoán?

  1. Đài châu Á "tự do" là 1 loa tuyên truyên của Mỹ giống như đài châu Âu "tự do" đã khích động dân Bulgarian biểu tình bạo loạn 1954, Tiệp 1968, hàng loạt các nước khác như Turkey, Ukraina, Nevezuela, & gần đây nhất là H. Kong.

    Chữ "tự do", động từ gốc Free còn có nghĩa "Giải Phóng". Cùng những chứ khác như "Nhân Quyền", "Dân Chủ" đã, đang & sẽ là những vũ khí đài mẹ VOA trang bị cho các đài con khích động chống phá khắp nơi trên thế giới để 'defence the US prestige'.

    VN ta hãy cẩn thận khi dùng con dao 2 lưỡi con cái của đài VOA, BBC, … Tốt nhất là ko dùng chúng.

    Giống như Tố Hữu viết về các nhà văn VNCH: "Phan Nhật Nam là 1 nhà văn có tài, Nam viết văn bằng máu. Tiếc thay máu Nam nhuộm thuốc độc", or đại khái như thế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *