Tại sao người giàu lại càng giàu thêm [Hiền Tư Vấn Tài Chính Bảo Hiểm]Bấm vào đây để đăng ký kênh:

Đầu tư [Hiền Tư Vấn Tài Chính Bảo Hiểm]

Phần lớn trong chúng ta đều được dạy rằng chỉ có thể kiếm tiền bằng cách kiếm một công việc và tập trung vào nó. Và đó chính xác là những gì hầu hết chúng ta làm. Vấn đề lớn là nếu bạn muốn có thêm tiền, bạn phải làm việc thêm giờ. Tuy nhiên vẫn có giới hạn về số giờ chúng ta có thể làm trong một ngày, không kể đến một thực tế là thật buồn chán nếu ta có tiền trong tay mà không có thời gian để tiêu vào thú vui giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng.
Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào những người giàu có lại có được khối tài sản kếch sù như vậy, và sau đó nó cành ngày càng tăng lên. Bản thân quý vị có ước mơ về hưu sớm (hoặc không phải làm việc gì cả) bạn biết rằng bạn nên bước chân vào lĩnh vực đầu tư, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu
Tuy nhiên, Hiền cần nhấn mạnh với Quý anh chị rằng đầu tư đó không phải là một chương trình làm giàu nhanh chóng. Việc kiểm soát tài chính cá nhân của bạn sẽ mất nhièu nỗ lực, và, vâng sẽ có một đường cong học tập. Nhưng Hiền tin chắc rằng phần thưởng các anh chị nhận được sẽ vượt xa các nỗ lực mà bạn đã và sẽ bỏ ra.
Một thực tế, bạn đang để cho các Ngân hàng, ông chủ hay chuyên gia đầu tư đưa đẩy tiền của bạn tới nơi mà bạn không hiểu gì cả. Hiền tin chắc răng không một ai rõ hơn bạn về việc cần phải biết những gì là tốt nhất cho bạn và tiền bạc của bạn. Ngay sau đây Hiền cùng các anh chị cùng trả lời 3 câu hỏi
1. Đầu tư là gì
2. Đầu tư vào gì
3. Tại sao phải đầu tư
Đầu tư là gì? Đầu tư là việc chi tiền hoặc vốn với mong muốn tăng thêm thu nhập hoặc các khoản lãi trong một thời gian nhất định
Đầu tư là việc bạn buộc tiền làm việc cho mình. Về cơ bản đây là một cách kiếm tiền. Hơn thế nữa, như Hiền vừa nói với Quý anh chị, phần lớn trong chúng ta đều được dạy rằng chỉ có thể kiếm tiền bằng cách kiếm một công việc và tập trung vào nó. Và đó chính xác là những gì hầu hét chúng ta đang làm. Vấn đề lớn là bạn muốn tăng thêm tiền bạn phải làm thêm giờ. Tuy nhiên vẫn có giới hạn về số giờ chúng ta có thể làm trong một ngày, không kể đến thực tế là sẽ thật buồn chán nếu ta có tiền trong tay mà không có thời gian để tiêu vào những thú vui giải trí.
Vậy đầu tư vào gì đây? Có nhiều cách khác nhau bạn có thể đầu tư. Có thể là cổ phiếu, trái phiếu, các quỹ uỷ thác, bất động sản hoặc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn. Mỗi phương tiện này đều có những điểm ưu và nhược chúng ta sẽ thảo luận ở những phần sau. Vấn đề không phải là bạn chọn cách nào để đầu tư mà mục tiêu đó là ngay cả khi bạn đang vùi đầu vào công việc hoặc thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ, bạn đang đọc báo, bạn đang xem tivi hay bạn đang giao lưu với bạn bè, bạn vẫn có thể kiếm được tiền ở những nơi khác
Tại sao phải đầu tư? Rõ ràng mọi người đều muốn có nhiều tiền. Thật dễ hiểu khi những người đâu tư muốn tăng tự do cá nhân, cảm giác an toàn và khả năng có thể mua được mọi thứ họ muốn trên đời.
Bây giờ bạn đã có một vài khái niệm chung về đầu tư và lí do tại sao bạn nên đầu tư, đã đến lúc tìm hiểu về cách đầu tư cho phép bạn tận dụng lợi thế của một trong những điều kỳ diệu của toán học: lãi suất kep. Và Einstein đã gọi lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Và kỳ quan thứ 8 của thế giới nó tuyệt vời thế nào chúng ta cùng tìm hiểu ở video tiếp theo. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả Quý vị, Quý anh chị ở những video sau. Quý vị đừng quên bấm live và chia sẻ video giúp Hiền. Chúc quý vị có một buổi tối tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu của mình.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

1 thought on “Tại sao người giàu lại càng giàu thêm [Hiền Tư Vấn Tài Chính Bảo Hiểm]

  1. Những gì tôi chia sẻ trên youtube này xuất phát từ Trái tim của Tôi, Với sứ mệnh giúp bạn Kiếm Tiền Thông Minh, Giữ Tiền Hiệu Quả, Nhân tiền an toàn. Tôi muốn mang những giá trị tốt đẹp Nhất tới bạn, đặc biệt giá trị của bảo hiểm  tới từng cá nhân và gia đình Việt Nam. Hãy trao đổi với tôi những ý kiến của bạn, tôi muốn đọc chúng tại phần "Bình luận" cuối mỗi bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *