Thế giới bùng nổ Cổ phiếu công nghệSau đúng 20 năm bóng dot com xảy ra, giờ đây Cổ phiếu Công nghệ của Thế giới lại có cơ hội để bùng nổ mạnh mẽ trở lại có thể là sẽ mạnh hơn năm 1999-2000 do công nghệ đã len lỏi vào từng cuộc sống thiết thực của con người.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

24 thoughts on “Thế giới bùng nổ Cổ phiếu công nghệ

 1. Có thể ngoài kia có nhiều Người giỏi hơn Anh,nhưng chia sẻ chân thành và có tâm cho cộng đồng biết kiến thức tài chính như Anh thì ko có mấy Người đâu,cảm ơn Anh thật nhiều.

 2. anh ơi, cho em hỏi chút ak, nếu khủng hoảng kinh tế xay ra thì tỷ giá của đồng vnd so với đồng mạnh như đôla và yên nhật thì sẽ thay đổi như thế nào ạ?

 3. Anh có thể tư vấn mua mấy mã VGI, CTr, VPT, FTP mã nào tốt và triển vọng trong thời gian tới đây ah. Thanks anh

 4. Thay binh luon the gioi ko ah. Thi truong viet nam sao thay ko phan tich. Luc thi thay noi la dau tu cong, luc thay noi la cong nghe, luc thay noi nong san va nong nghiep. Lap truong o dau? Hay la thay co phieu nao bung no thay thay view. Bo tay

 5. A oi cho e hỏi Việc vcm sáp nhập vào msn lỗ 78 tỷ.trong khi vcm quy1 tăng 40%.vcm hồi trước lỗ sao hồi đó ko có tin mà bh mới có thông tin

 6. Chào anh. Anh thấy VIC như thế nào ? Anh có thể làm video phân tích VIC được không ạ ? Đầu tư dài hạn vào VIC được không anh nhỉ ?

 7. Anh nghĩ tuần sau thị trường sẽ nhữ thế nào? chớ mấy cái anh nói dễ hiểu quá kkk

 8. Anh đang khuyến nghị đầu tư nước ngoài hả? kg đầu tư cổ phiếu Việt Nam 30/04/ nữa hả?

 9. Thầy tâm đắc với nghề .hy vọng thầy luôn duy tri để có nhưng phân tích chuẩn để có tụi e có cổ phiếu tốt đầu tư dài hạn ăn chắc mặt bền

 10. 1 n có tâm , có tầm , khiêm tốn , giản dị . Cảm ơn thầy nhiều nhiều . Chúc thầy nhiều sức khỏe ạ.

 11. Cám ơn anh ! Anh là thần tượng của em. Danh mục của em hiện tại 80% Fpt và Vgi. Mong một ngày được mời anh cafe.
  Chân thành cám ơn những chia sẻ thực lòng của anh !

 12. Thật sự không đồng ý với bác lắm về vấn đề cổ phiếu công nghệ trong clip này. Nếu bác nói về cổ phiếu công nghệ trên thế giới tăng thì cháu hoàn toàn đồng ý vì đó là những mã lớn, mạnh nhất trong ngành công nghệ của các nước trên thế giới (có thể là nói mạnh nhất trên thế giới luôn cũng được) => P/E và giá trị cổ phiếu tăng cao thì đó cũng là điều bình thường nhưng ở đầu clip bác dẫn chứng về VGI sẽ làm người xem dễ so sánh các cổ phiếu công nghệ của thế giới so với Việt Nam. Mà công nghệ VN mình so với thế giới thì thật sự là có 1 khoảng cách khá xa.

  Xét về ngành công nghệ VN thì chắc chỉ được khoản 4 mã là FPT, FOX, CMG và VGI. Trong đó FPT, FOX và CMG thì doanh thu và lợi nhuận ổn nhưng thật sự không bùng nổ trong nhiều năm. VGI thì sau mấy năm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng thì bắt đầu năm ngoái mới bắt đầu có lời nhưng hiện tai cháu cũng không thấy có gì để lợi nhuận của VGI bùng nổ trong năm 2020 này. Kết quả kinh doanh quý 1 của VGI gấp 385% năm ngoái nhưng so với cuối năm 2019 thì chỉ hơn tầm 10%. Trong khi đó giá cổ phiếu đã tăng 33.7% từ đáy 19.3 -> 26. Tóm lại, theo cháu VGI cần tiếp tục đạt được kết quả kinh doanh tốt ở các quý sau thì giá cổ phiếu mới tăng tiếp được. Còn hiện tại giá 26 là phản ánh đúng giá trị của VGI trong giai đoạn này rồi.

 13. Người đạt đến cảnh giới cao nhất là sự khiêm tốn ! Chúc a sức khỏe chia sẽ nhiều kiến thức hữu ích cho mọi ng 😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *