Thị trường chứng khoán Việt Nam dưới góc nhìn kỹ thuật (cập nhật 12/03/19) | Bán hay đợi vượt kênhPHÂN TÍCH KỸ THUẬT THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN LÀ GÌ?

– Trong tài chính, phân tích kỹ thuật là một phương pháp phân tích chứng khoán dự báo hướng của giá cả thông qua việc nghiên cứu các dữ liệu thị trường quá khứ, chủ yếu là giá cả và khối lượng.

– Kinh tế học hành vi và phân tích định lượng sử dụng rất nhiều các công cụ tương tự của phân tích kỹ thuật, là một khía cạnh của quản lý tích cực, đứng trong mâu thuẫn với nhiều lý thuyết danh mục đầu tư hiện đại.

– Hiệu quả của cả phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản còn gây tranh cãi bởi Giả thuyết thị trường hiệu quả nói rằng giá cả thị trường chứng khoán về cơ bản là không thể đoán trước.

– TOTV chia sẽ cảm nhận của cá nhân mong giúp Quý Anh/Chị có góc nhìn khác về thị trường. Đây không phải là khuyến nghị mua bán, hy vọng anh chị sử dụng thông tin tại video hữu ích và phù hợp với mục tiêu đầu tư của mình.

– TOTV thông báo miễn trừ trách nhiệm khi quý Anh/Chị sử dụng nội dung miễn phí tại video làm quyết định mua bán.

Thân: TOTV

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/chung-khoan

8 thoughts on “Thị trường chứng khoán Việt Nam dưới góc nhìn kỹ thuật (cập nhật 12/03/19) | Bán hay đợi vượt kênh

  1. Nhà cái VIN và bank có thể làm giá ở bất kỳ mức nào, giống như đánh bạc hợp pháp. Nếu nhìn đồ thị VIM ko chuyên gia phân tích kỹ thuật nào đoán đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *