THUỐC PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN?THUỐC PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN?
– Cũng đã có không ít chị em phụ nữ gửi thư về hòm thư của phòng khám, với những câu hỏi xoay quanh về chi phí phá thai như: Thuốc phá thai bao nhiêu tiền,”hay phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin, để các chị em tham khảo.

– Hiện nay, trên thị trường Việt Nam 2 loại thuốc phá thai an toàn nhất, được bán hầu hết tại các hiệu thuốc. Mức giá cho mỗi loại thuốc tùy thuộc vào đại lý bán lẻ, đa phần các đại lý bán lẻ sẽ có mức giá cao hơn một chút, nhưng cũng không chênh lệch nhiều chỉ khoảng mấy chục nghìn 1 viên, và một hộp 60 viên khoảng mấy trăm nghìn.

– Có thể thấy, thuốc phá thai hoàn toàn không quá khó tìm, và mức giá cũng không quá đắt đỏ. Chính vì điều này mà không ít chị em phụ nữ đã tự ý mua thuốc về nhà để phá thai, mà không hề nắm rõ quy trình phá thai bằng thuốc, dẫn đến nhiều sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

SỬ DỤNG THUỐC PHÁ THAI AN TOÀN NHẤT ,CHO THAI NHI DƯỚI 7 TUẦN TUỔI
Phá thai bằng thuốc, là phương pháp phá thai giúp cho thai phụ có thể chấm dứt thời kỳ thai nghén của mình, một cách an toàn nhất. Việc phá thai bằng thuốc tuy không quá phức tạp, nhưng không phải đối tượng mang thai nào cũng có thể áp dụng. Phá thai bằng thuốc được khuyến cáo nên sử dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Nếu thai nhi đã quá 7 tuần tuổi, thai phụ tuyệt đối không được áp dụng cách này, vì hậu quả sẽ không thể lường hết được.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

17 thoughts on “THUỐC PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *