Tiền thuế của người dân được sử dụng vào các phúc lợi xã hội như thế nào? – Phần 2.Tiền thuế của người dân ở Canada được sự dụng vào các phúc lợi xã hội để phục vụ người dân như thế nào. Qua đó, bạn sẽ thấy được quyền lợi của người dân đi liền với nghĩa vụ đóng thuế.

Tiền thuế của người dân Canada được sử dụng vào các phúc lợi xã hội như thế nào?
Phần 1:
Phần 2:

Email: Buocngoatchannel@gmail.com.

Fanpage: Cuộc sống tại Winnipeg, Manitoba.

Miễn trừ khách nhiệm: Mọi thông tin chia sẻ trên kênh Bước Ngoặt Channel chỉ mang tính chất tham khảo chứ không mang tính chất tư vấn. Trước khi áp dụng bất cứ điều nào, bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn sẽ là người ra quyết định cuối cùng, và bạn sẽ là người duy nhất có trách nhiệm với quyết định đó. Kênh Bước Ngoặt Channel sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho mỗi quyết định của bạn!

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/thue

3 thoughts on “Tiền thuế của người dân được sử dụng vào các phúc lợi xã hội như thế nào? – Phần 2.

  1. Kê ra thì đóng thúê theo můć thu nhâp cůa tůng ngůöi , cūng là bįên pháp rât hay cůa chính phů Canada . Lý do chính là båo vê an toàn đöi sôńg và sinh mąng cůa moi ngůöi , moi giai câp . Vì vây ö đây không có vų giêt ngůöi , cůöp cůa nhů nhiêu quôc gia khác .

  2. Tìên thúê Canada đúng là cao thât , nhůng tính ra thì đó chï là đôí vői nhūng ngůöi đôç thân , mà còn tùy theo thu nhâp cůa tůng ngůöi nūa . Nói chung thì thu nhâp càng cao , thì đóng thúê càng nhiêu . Nhìêu doanh nghiêp lőn , thůöng quyên góp bąc trįêu cho các hôi tů thįên , trůöng hoc , nhà thö , bênh vįên . .vv Mųc đích là vůà đůoc danh , vůà đůoc giåm thúê là vây đó .

  3. Kính chào chị. đầu tiên mình gọi là chị vì không tiện hỏi tuổi năm nay mình 35t, mình là 1 người theo dõi và thường xuyên coi các clip Chị up lên hầu như không sót bất cứ Clip nào.
    Hiện gia đình của Ngọc hiện đang có kế hoạch định cư dạng AIPP và cũng đang chuẩn bị đặt cọc và ký hợp đồng để bên cty UNC làm hồ sơ, nhưng cái lo lắng của Ngọc rất nhiều y như những Video Chị chia sẽ về việc làm, giờ giấc, học hành của tụi nhỏ và giờ đưa đón bọn nhóc, năm nay mình có 2 đứa 1 girl 7 tuổi và 1 boy 4 tuổi.
    Lo lắng thì rất nhiều vì không biết sự ra đi của mình để đánh đổi có thực sự sứng đáng và sớm hòa nhập đưuộc hay không và Ngọc cũng không có bất kỳ người thân nào bên đó để tham khảo, cũng may có Channel này để tham khảo.
    Rất mong nhận thêm nhiều chia sẽ của Chị nhiều hơn vì xem các clip thấy chị rất thật tình và dễ mến hy vọng có thể trao đổi trực tiếp của với Chị để hiểu hơn và có thể mạnh dạng hơn khi chốt hạ xách vali lên máy bay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *