Tin tức | Việt Nam cho phép dùng đồng Nhân dân tệ thanh toán ở biên giới Việt-TrungThiệt hại do thiên tai gây nên tại Việt Nam
Liên tiếp xảy ra động đất ở Quảng Nam
Mưa lũ ở Sơn La khiến 1 người mất tích
Cảnh báo nguy cơ lũ quét và lở đất
Xét xử vụ án PVTex
Việt Nam cho phép dùng đồng Nhân dân tệ thanh toán ở biên giới Việt-Trung
Du khách Trung Quốc thăm Việt Nam tăng hơn 28% trong 8 tháng
Lo ngại Trung Quốc, phương Tây gia tăng ngoại giao với các quốc đảo ở Thái Bình Dương
Thời sự :Nhà nước khó huy động vàng trong dân như xưa

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

24 thoughts on “Tin tức | Việt Nam cho phép dùng đồng Nhân dân tệ thanh toán ở biên giới Việt-Trung

 1. HUY DONG VANG CUA DAN HA.VE NHA KEU MA' TUI MAY IA RA ROI LAI HOT.NGE TAO NOI NE MAY CON CHO' CS.TUI MAY KHOI FAI TON CONG SUC NUA , NGE TUI MAY HUA TAO THAY NHUC WA.,DEO AI NGE LU CS TUI MAY HUA DAU.

 2. VN CHO PHEP XAI DONG NHAN DAN TE///DU ME DAU CO AI MUN XAI DAU MA TUI MAY CHO PHEP VOI KO CHO PHEP.THICH THI CHO CON GAI ME TUI MAY XAI DI MAY CON CHO' CSVN///…NGUOI VIET NAM TAY CHAI TIEN TRUNG QUOC DI MOI NGUOI OI.DEO XAI TIEN TQ.

 3. Chỉ có ngu mới bỏ vàng đô vào ngân hàng ,ai tin ? Nhà nước Hảy Kêu gọi bọn đại gia , chúng nó rất nhiều $ và vàng đã vay mượn nay sinh lãi quá nhiều và đã chuyễn ra nước ngoài làm ăn và cất dấu cho con cái định cư, ví dụ như bà Truong My Lan v.v..nguoi dân chắc mót khổ cực từng đồng và họ phải thủ trong lưng, tung ra cho nhà nuoc vay muon thi giúp cho tham quan và đai gia vơ vét, khi đã hết tiền là trở mặt đồi tiền, gia đình tôi đã mất rất nhiều khi mua công trái phiếu của nhà nước những năm truoc kia

 4. Sài Gòn Hà Nội cũng sắp được xài tiền Mao tệ bây giờ đừng vội phân bì các tỉnh biên giới.
  Còn chờ gì mà không xuống đường ăn mừng ha bà con ???
  Chưa chịu mất nước nữa hả ?

 5. Lệnh Truy Nã Quốc Tế 2 TÊN TỘI ÁC DIỆT-CHỦNG : thằng Nú/ Trọng lú- Ngu- dốt & thằng Ma Ze in VN / Phúc Niểng.
  2 thằng nầy đang cầm đầu lũ CHÓ đi ăn-cướp tài sản đất đai của Nhân-dân VN.
  (( TREO Cổ thằng Nú “TRỌNG LÚ” là một việc làm sau cùng của TOÀN DÂN VN TRONG THỜI GIAN TỚI ĐÂY ))

  *

 6. *Khi tôi gọi tên anh: ( Lê-Văn-Thương) , vì anh là một con Người Rất Anh Hùng.
  *Khi tôi gọi nà: thằng Nú, thằng Lú Trọng, Ngu & Dốt Nát, vì hắn là 1 con chó đầy ghẻ.
  *Khi tôi gọi nà: thằng Hồ dâm tặc, vì hắn là quỉ râu xanh thích hãm-hiếp thiếu nhi đồng của BÁC!!!
  *Mẹ "Lú" bú cặt Hồ Dâm :
  *Đẻ ra thằng "Lú" y-chan thằng Hồ.
  *Thằng Lú lại thích ($) Đô.
  *Tiền "Hồ" nó zụt đi zô hầm cầu !!!
  (( TREO Cổ thằng Lú “TRỌNG LÚ” là một việc làm sau cùng của TOÀN DÂN VN TRONG THỜI GIAN TỚI ĐÂY ))

 7. không cân nhắc kỹ lưỡng sẻ ôm hận ..lý do…các bạn biết có thời kỳ tiền việt nam bị làm giả.từ trung quốc tràn vào VIỆT NAM..đả làm điêu đứng trong gian ngắn và được phát hiện..vậy đồng nhân dân tệ có giả được không…khi đồng nhân dân tệ giả mà sản xuất đại trà đem vào VIỆT NAM TIÊU THỤ…thì việc gì sẻ xảy ra….chỉ có nước ôm hận khi quyết sách sai lầm đó là thảm họa lần thứ hai khi tiền giả tung hoành trên toàn quốc….

 8. Nhìn mặt thằng hồ chó minh, tbt phú trọng, tt xuân fuck, ct nước đại quang , ct qh kim ngân nhìn thử coi có đáng tin cậy mà giao vàng cho tụi nó . Lủ thổ phỉ , đầu trộm đuôi cướp , đâm cha chém chú hiếp chị dâu là tụi việt cộng này đây.

 9. Mấy thằng ngu đảng viên CSVN chỉ làm theo lời thằng tàu cộng cho nên những gì chúng nó làm chỉ hại dân hại nước, nếu bà con có vàng và đô la thì cất giữ thật kỹ sau này còn có thể xài được, gửi cho nhà nước XHCN vietnam thì sau này sẽ bốc hơi giống như trong thị trướng chứng khoán.

 10. Đảng cộng sản Việt Nam là đứa con rơi của đảng cộng sản Trung Quốc. Ngày nay đứa con rơi túng bẩn ngoại tệ dollar đế quốc Mỷ, nên chuyện dụng lại tiền ông cha đã từng bỏ rơi mình cũng không gì làm ngạc nhiên!.

 11. Bắt được thằng nào, nhất là bọn Việt Tân giết chết nó đi không cần phải tòa án

 12. Không bao giờ ngân hàng nhà nước huy động được vàng trong dân, vì quá sợ chế độ, tiền gửi còn bị giựt

 13. Đảng cướp cộng sản vn ngửi thấy 60 tỷ đô la vàng trong dân,nó rất thèm và đang tìm cách để cướp.nhà đất của dân bè lũ chúng nó còn cướp để chia nhau,dân có đói có ở ngoài đường mặc kệ dân.nói chi vàng là chuyện nhỏ.bà con đừng có ngây thơ mà tin nó,nó có dụ cách nào cũng đừng tin bọn nó.nó đã từng cướp vàng của dân trong qúa khứ bằng thủ đoạn nói là “đánh tư sản mại bản”.ngày nay ngừoi dân gởi tiền trong ngân hàng,bè lũ chúng nó toa rập với nhau cướp trắng trợn cả chục triệu đô là Mỹ chia nhau.từ đảng cộng sản bây giờ nó biến thành đảng cướp rồi

 14. +Nguoi VIETNAM …hay doi het TIEN$$ GIA…HO= TIEN DOLLARS..MY+UC+AU CHAU….Truoc khi QUA MUON, Boi vi khi dong TIEN$$ YUAN..cua TAU CONG tran vao VIETNAM, thi dong tien cua VIETNAM Khong con XU DUNG nua.!@Mat het roi, HAY NHANH CHAN LEN Neu khong muon MAT het tai san.

 15. ĐẢNG ĐỘI QUẦN CẦN BAO NHIÊU VÀNG TÔI SẼ GỬI VÀNG KHÔ VỀ KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG .

 16. Trước tiên đảng đội quần cho phép sử dụng tiền TQ như tiền quốc gia , tiếp theo cho LŨ TÀU muốn lấy nội tạng người việt nào mà chúng thích .

 17. Huy dong Ko duoc thi ra lenh tich thu nup duoi chieu bai: “ Cong trai “ “ IPO “ “ Trai phieu CP “ “ Chung chi Vang “ …,,,nguoi Dan phai co nghia vu kien thief xd Dat nuoc chu,,, Thong Doc chi can ky lenh “ Muon” cua Nguoi Dan co tra lai xuat ma thoi . Ai ma co goi Vang, Tien trong Ngan Hang voi so luong lon thi xem nguy roi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *