TỜ KINH SỐ 10, BÍ MẬT CỦA PHAN THIÊN ÂN, PHẦN KẾT, Sách nói Audio BookTỜ KINH SỐ 10, BÍ MẬT CỦA PHAN THIÊN ÂN, PHẦN KẾT, Sách nói Audio Book

Bí mật của Phan Thiên Ân được cố tiến sĩ Alan Phan chắp bút & phóng tác dựa theo nguyên tác của cuốn sách vô giá “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” của Og Mandino.

Với lối viết dung dị, đơn giản: dùng một câu chuyện với bối cảnh thân thuộc với người Việt và 10 tờ kinh để thắp nên những bài học thay đổi cuộc đời – tất cả sẽ làm nên những sự thay đổi diệu kì khi ta áp dụng triệt để.

——————–
👉 Tìm hiểu thêm về sách Bí Mật của Phan Thiên Ân tại đây:

– Nghe lại Lời tựa & chương 1 tại đây:
– Nghe lại chương 2 tại đây:
– Nghe lại chương 3 tại đây:
– Nghe lại chương 4-7 tại đây:
– Nghe lại tờ kinh số 1 tại đây:
– Nghe lại tờ kinh số 2 tại đây:
– Nghe lại tờ kinh số 3 tại đây:
– Nghe lại tờ kinh số 4 tại đây:
– Nghe lại tờ kinh số 5 tại đây:
– Nghe lại tờ kinh số 6 tại đây:
– Nghe lại tờ kinh số 7 tại đây:
– Nghe lại tờ kinh số 8 tại đây:
– Nghe lại tờ kinh số 9 tại đây:

👉 Tìm hiểu thêm về sách Bí Mật của Phan Thiên Ân tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

👉 Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng Thái Phạm tại đây:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

✔️ Theo dõi kênh Podcast của tôi tại đây:

✔️ Và nếu bạn muốn gặp tôi khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng, tham khảo chi tiết ở đây:

#bimatcuaphanthienan
#phanthienan
#hanhdong
#sachnoi
#tokinhso10

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

50 thoughts on “TỜ KINH SỐ 10, BÍ MẬT CỦA PHAN THIÊN ÂN, PHẦN KẾT, Sách nói Audio Book

 1. Cảm ơn anh Thái rất nhiều. Quyển sách thật sự rất hay, em đã dành toàn bộ thời gian nghe và ngẫm không bỏ qua 1 lời nào của anh. Thế gian thật sự có những sự trùng hợp đến không ngờ, em luôn tin có 1 siêu nhiên luôn ở sau và sôi đường cho chúng ta. Chương cuối quyển sách đã làm em rơi nước mắt vì lòng tốt của 1 con người và sự đền đáp mà em luôn tin rằng nó hiện hữu trong cuộc đời này. Một lần nữa cảm ơn anh đã mang lại nhiều giá trị đến cho cuộc sống này.

 2. cảm ơn bạn, giọng đọc rất tâm huyết, hôm nào mình cũng lắng nghe, mình đang dần thay đổi cuộc đời khi hành động theo hướng dẫn của các tờ kinh

 3. Trời ơi hay quá ạ. Cảm ơn a Thái Phạm. A đã thay đổi cuộc đời e. Từ lúc biết đến a qua Youtube cuộc sống của e tốt đẹp hơn rất nhiều a. E cảm ơn a! Cảm ơn cuốn sách, cảm ơn tác giả, cảm ơn cuộc đời!

 4. Em nổi da gà khi nghe phần kết. E k biết tại sao. Tuyệt phẩm quá hay. Và giọng a Thai nhạc đệm đầy cảm xúc. E cảm ơn a!

 5. A ơi s e thấy trên
  Tiki có bán 20 cuốn này là s ạ a e thấy 1 quyển đã có 10 tờ mà a a giải thích giúp e vs ạ e cảm ơn

 6. Sức mạnh của tiềm thức ! Nghe rất thấm a . E sẽ nghe 10 tờ kinh mỗi ngày để khai phá sức mạnh của tiềm thức . Cám ơn a ! Hy vọng a sẽ tiếp tục chia sẻ những quyển sách ý nghĩa và bổ ích !

 7. Đã nghe hết toàn bộ 10 tờ kinh và toàn bộ cuốn sách “ bí mật của phan thiên ân “ chân thành cảm ơn tác giả , dịch giả , người đọc thai phạm và công ty happy live cùng đồng hành ! Cuốn sách rất hay bổ ích đã làm thức tỉnh bản thân tôi nói riêng và thay đổi cuộc đời bao nhiêu thế hệ nói chung

 8. Cho phép em được gửi lời cảm ơn trân thành đến anh vì đã chia sẻ cho em và tất cả mọi người một cuốn sách rất hay và ý nghĩa. Sau khi nghe anh chia sẻ toàn bộ về cuốn sách thì từ ngày mai em cũng sẽ nỗ lực hết mình trong vòng 1 tháng đầu thử áp dụng đủ 10 tờ kinh như đã hướng dẫn ạ

 9. 16:26 trích đoạn thật cảm động "Không con thắc mắc là tại sao dân mình rất thông minh, rất chịu khó, rất muốn độc lập tự lực… mà bao năm qua, bao ngàn năm qua, vẫn phải chịu sự thống trị của người Tàu, người Pháp, người Nga, người Mỹ. Tại sao dân mình nói chung là có học thức hiểu biết hơn những dân tộc khác, mà mình vẫn bị người ngoại quốc đè đầu áp cổ. Con không ganh tị, nhưng con thực xấu hổ khi thấy những du khách đến đây tung tiền, khoe khoang, hống hách, trong khi dân mình chỉ biết cúi đầu. Suy nghĩ và tìm tòi, con chỉ có một hoài bão lớn nhất." Cảm ơn anh Thái Phạm đã tạo động lực. Cảm ơn anh rất nhiều.

 10. Cảm ơn anh Thái Phạm rất nhiều nhờ có anh mà em mới biết đến và đc nghe những tờ kinh giá trị quá ạ .

 11. cảm ơn anh Thái Rất nhiều. Anh cứ miệt mài làm những điều tốt đẹp đến cho mọi người một cách thầm lặng.

 12. đoạn kết của sách rất cảm động , cám ơn a đã dày công chuẩn bị audio book này cho cộng đồng , cảm ơn a

 13. Đã nghe tất cả 10 tờ kinh và toàn bộ cuốn sách "Bí mật của Phan Thiên ân". Chân thành gửi lời cảm ơn đến Thái Phạm!

 14. anh Thái Phạm ơi cho e hỏi là e lên mua quyển sách nào để học tiếng anh cho người bị mất gốc tiếng anh như e ạ .Theo anh là tiếng anh có quan trọng trong kinh doanh ko ạ

 15. E cảm ơn anh ạ, những điều a làm thực sự có ý nghĩa với e ,cho e động lực để cố gắng ạ

 16. Anh Thái Phạm ơi h e 17 tuổi chưa kiếm được ra tiền thì e lên đầu tư vào đâu cho đúng để sau 5 năm e có thể mua xe và nhà

 17. Cám ơn anh, mặc dù đã mua sách của Happy life nhưng audio book này của a rất hữu ích cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *