Tổng thống Trump nói cuộc chiến Việt Nam "thật tồi tệ"SBTN MORNING | 06/06/2019 | TT Trump nói cuộc chiến Việt Nam “thật tồi tệ”

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên www.directvnow.com để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #SBTNMORNING

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

38 thoughts on “Tổng thống Trump nói cuộc chiến Việt Nam "thật tồi tệ"

 1. Mỹ xâm lược Việt Nam là cuộc chiến tồi tệ! Ông Donald Trump nói chính xác! Tôi thích cách phân tích và cách đánh giá khách quan của nhà báo Đỗ Dũng!

 2. Tt trump la con người trung trực thang thang trung hau chung ta la dan bầu tt trump la tt Mỹ tt tiếp Ong lo cho dan cho nuoc ko vu lỏi ca nhan ta phai bầu ong ko bầu ai hết chi co ong va nhung người lam viec voi ong moi đoạn kết lo.

  Ccc

 3. Haha cộng sản thật thông minh khi để bọn tâm thần 3/ chạy sang mỹ để mỹ nuôi bọn ngu lồ n này 1 nước đi thật chí

 4. Việt Nam chúng tôi đã rất quen với chiến tranh và cuộc chiến của chúng tôi là bảo vệ đất nước. Chúng tôi đánh mỹ đánh pháp đánh nhật và có hàng ngàn năm đánh tàu. Và sự thật là chúng tôi đã đánh mọi kẻ thù ra khỏi bờ cõi.

 5. OKE.NOI.THI.SU.NGON.VIEN.NOI.HINH.NHU.T.T.NOI.TUY.NOI.VAY.DUNG.CUOC.CHIEN.DO.TOI.TE.TUC.LA.NOI.BO.TU.TREN.XUONG.DUOI.LON.THI.AN.LON.NHO.THI.AN.NHO.OKE.TOI O.CHING.PHIA.NAO.CUNG.NHU.HIEN.GIÔNG.T.T.TRUMP.NOI.NGUOI.MY.LA.THAM.O.THAM.NHUNG.CUNG.Y.NHU.VN.T.T.TRUMP.NOI.VE.SU.NAY.DUNG.THAT.TE.O.SAI.CHAY.VI.HET.LY.DO.VI.PHAI.VNCH.CO.MA.BEN.CS…O…DEU.DO.THUC.TE.NHUNG.TOI.CHUNG.RA.THANH.THI.KHAC.TUC.LAVC.THI.CO.CHO.DEN.BAY.GIO.THI.CUNG.Y.NHU.VNCH.LOI.CUA.T.T.TRUMP.THI.TOI.HOAN.TOAN.DONG.Y.KHI.MOT.CHE.DO.NAO.MACO.THAM.NHUNG.HAY.THAM.O.THI.SE.KET.CUOC.DIEU.NHU.VAY.OKE.
  LVHV.THONG.T.HOC.OKE.TAM.L.VN.

 6. Ở ĐÂU CŨNG CÓ THAM NHŨNG CẢ/// ĐỪNG CÓ ĐI LỪA ĐẢO NGƯỜI VIỆT Ở HẢI NGOẠI TỘI HỌ LẮM
  '

 7. Truyền thông SBNT nói chuyện sao giống đài truyền hình VTV1 quá tại sao cuộc chiến tranh tại việt nam là vô nghĩa nếu một đồng minh bị đánh mà không giúp là sao gọi đồng minh,do tồi tệ là lúc mỹ bỏ rơi đồng minh cho nên ông Trump mới gọi là tồi tệ,còn ông Trump khen đảng cộng sản việt nam là có vấn đề lớn nhất rồi đó nhé,nhờ có cuộc chiến tranh tại việt nam mà mới biết bọn cán bộ cấp cao của đảng cộng sản và nhà nước việt nam bán nước bán cả dân tộc việt nam cho trung quốc đó nhé dù sao 58000 lính mỹ cũng bỏ xác tại việt nam trung quốc không dễ gì nuốc chững được việt nam nhé.

 8. Lồn hai thằg già chạy bỏ nước bỏ họ hàng quê hương.. Sang nước mỹ nó cho ăn gì thì ăn đấy

 9. Đúng rồi… Bởi vì tiền 💵💵💵 ngày xưa cũng vì tiền nên mấy ông mới đánh thuê cho Mỹ, sau khi Mỹ không cho tiền nữa thì các ông buông súng thôi

 10. 2 thằng khùng này chắc bệnh lặng nắm rồi dám mở mồm nói hàng trăm ngàn người Việt Nam! Chết vô nghĩa … ! Loại bán nước như tụi ông mới chết vô nghĩa thoii … là người Việt Nam! Chỉ có 2 câu nói ..- Đánh cho mỹ cút – Đánh cho ngụy nhào ok

 11. Tôi nghĩ khác.cuộc chiến Sài Gòn 1960.1975.lúc ấy mac ghen lê (cccp và khối sep đông âu) đối đầu usa và NATO này lửa 1mất 1còn .sau thế chiến 2 không thông nhất việc ăn chia thế giới..nên usa thì tốt Nevada bài thi nghiệm hạt nhân..lôi cccp vào cuộc tại việt nam sau đó cccp chết 19/8/1991 .1960.1975.1991 c.i.a hạ KGB cccp đâm sau lưng the end .hội chứng Sài Gòn 1960.1975 usa hóa giải cho việt nam có công chút tiền xây dựng lại

 12. TT Donald Trump nhận xét quá hay ! Hàm chứa ý nghĩa sâu sắc ! Một chính khách lỗi lạc…

 13. Quyền lợi của Mỹ cũng là lợi ích của VN. Còn 2ông ko thích thì kệ mẹ ông. Trong nước và cộng đồng Hải ngoại xây dựng còn các lập đài lập đảng chống phá.

 14. ONg Trump nói:((cuộc chiến Việt Nam thật tồi tệ!)).Đây là câu nói thẳng sự thật-đó là 58 ngàn lính Mỹ đã chết tại chiến trường Việt Nam,cùng trang thiết bị quân sự hiện đại vào bậc nhất và đô la đã đổ vao Việt nam, để đưa một siêu cường qua hàng chục năm tham chiến đã phải cuốn gói rút về nước ghi vao lịch sử cường quốc một sự thất bại đau đớn.đó là sự thật không thể bao biện và chối cãi.câu nói của ông biểu hiện của một tu duy rất thực tế và hiện đại(chúng tôi thua thì thừa nhận chúng tôi thua không ảo tưởng…)nhìn nhận vấn đề của một tu duy khoa học đúng với tên gọi của nó ,đúng với bản chất của sự việc,không co AQ dùng phép thắng lợi tinh thần ảo tưởng lừa dối chính mình…Lịch sử đã qua đi và co những sai lầm không thể sửa chữa và lịch sử cũng co cái lý của nó khi người ta nhìn lại…Ai đó co thể không thích câu nói đó song co một sự thật: QUAN HỆ VIỆT MY ĐÃ TRỞ THANH QUAN HỆ CHIẾN LƯỢC KHONG THỂ CHỐI CÃI.

 15. Tồi tệ mang ý nghĩa đảng dân chủ đưa Mỹ vào bẫy sa lầy chíến tranh du kích của bọn
  tội phạm Cộng Sản quốc tế XôTàu . Muốn kêt thúc chiến tranh Mỹ và quân miền Nam
  phải vượt qua vĩ tuyến 17 hủy diệt toàn bộ miền Bắc VN và khả năng đưa tới chíên tranh nguyên tử với khối Cộng là đìều có thể xảy ra. Đây là đìều Mỹ và thế giới tư do không muốn
  QĐVNCH và Đồng minh bị trói tay gíống như ̣đá banh.bị đối phương tấn công mà không được phản công qua sân địch. Đó là phần tồi tệ nhất cúa chiến tranh VN đối với Mỹ .
  Một cuộc chiến tranh không được phép thắng. Tổng Thống Trump không bao giờ
  cho phép bước vào cuộc chiến nào mà Mỹ không nắm chắc phần thắng trong tay

 16. may thang bon may noi phet it thoi .bon may nghi tân ca moi nguoi đêu ngu nhu bon trung may hay sao.loai bon may đa đeo giup gi đc cho xa hoi .ngoi đây lam cho hê cho tre con .chi co gia đinh ông ba bô me anh em vo con cua lu trung may nghe thôi .chu lam gi co rôi hoi ma thua thoi gjan ngôi xem diên cho hê .xuog đi ko công đông nguoi ta lai. ia vao môm cho lai phai an com nua.

 17. OKE.SU.NGON.VIEN.OKE.DUNG.THUC.TE.LOI.T.THONG.TRUMP.LOI.NOI.CHINH.SAT.TOI.HOANG.TOAN.UNG.HO.T.T.TRUMPVI.TOI.CO.NOI.TRUOC.MO.TU.BIEN.CHO.TOI.NUI.TOI.DA.NOILUC.TRUOC.DAI.HOA.KY.OKE.DAY.LA.DAI.TIENG.NOI.NGON.LUANTU.DO.CO.TU.DO.MOI.CO.DAN.CHU.VA.NGHIEM.TRONG.VE.NHAN.QUYỂNTN.TOAN.THE.GIOI.NOI.RIENG.TAI.NUOC.MY.TUC.LA.HOA.KY.OKE……CHAO…..THAN.THICH……
  T.N.T.THIEN.H.OKE.T.LINH.VN.

 18. Tt trump con nguoi ngay thang chinh truc dang hoang hao hoa Tinh toan co loi cho dat nuoc ko ai tinh bang ong Bon may lam viec voi ong cung gioi Qui vi nho cung ran moi viec voi ke doi lap voi minh

 19. Mấy thằng già bão thũ quá ,cùng là người Việt Nam sao chúng mày đánh nhau lũ chó ,ông Trum là người thật thà và rất đúng ,quá khứ hãy bõ qua nhìn thăng vào sự thật đễ đất nước phát triễn

 20. Ông ấy nói quá đúng. Nước Mỹ bị tổn thất tiền bạc, tính mạng quá nhiều vì " giúp đỡ" đám ngu VNCH.
  Bây giờ nước Mỹ nghĩ lại nếu số tiền đó đầu tư cũng số tiền đó cho Việt nam bây giờ thì lợi ích của Mỹ sẽ được rất nhiều.
  Tổng thống Mỹ các đời từng nhìn nhân các lãnh đạo CSVN là kẻ thù… Giờ chuyển sang tôn trọng, thừa nhận đặc thù chính trị Việt nam….
  Diễn biến Chính trị, quân sự luôn thay đổi như đánh cờ. Đừng nói Mỹ phản bội ai. Các đời tổng thống Mỹ chưa bao giờ phản bội quyền lợi của Mỹ.
  Bọn VNCH là chính phủ bù nhìn do Mỹ lập ra, có tư cách gì mà nói Mỹ phản bội…. Con bài VNCH chỉ là con bài trong chiến thuật mị dân Mỹ, khi Tổng thống Mỹ thời đó ngộ nhận vệ cuộc chiến một sống một chết giữa hai ý thức hệ. Họ đã nhận ra từ năm 1972 rằng không cần đánh, vẫn có thể chung sống hoà bình!
  Các vị có thể vẫn giữ quan điểm đừng nghe những gì cộng sản nói bằng cách trước khi đọc sách báo trong nước, các vị đọc sách, báo Tiếng Anh của Mỹ, của các nhà làm phim Mỹ, chiến binh Mỹ nói về cuộc chiến Việt nam Vô nghĩa với họ như thế nào! Nhưng trước hết các vị phải học Tiếng Anh đi! Ở Mỹ 45 năm nhưng nói Tiếng Mỹ ú ớ… Đọc báo Tiếng Việt thì toàn những bài báo do các nhà báo tự phong, mà toàn là đám hận thù cộng sản , vì CS đã tước mất bổng lộc của họ, đã biến họ từ kẻ ăn trên ngồi tróc thành lao động thường dân ở Mỹ. Vậy thì bao giờ các vị biết được sự thật.
  Riêng tôi khi đọc các bài báo Tiếng Anh do các nhà báo từng là chiến binh, CIA Mỹ thì thấy cái họ nói giống 95% với sách báo trong nước. 5% khác bởi mục đích và đối tượng người đọc mà họ cố gắng không muốn quý vị bị tổn thương.

 21. gia đình tôi có 4 người ra đi trông cuộc chiến tồi tệ đó.2 người cộng sản 1 việt minh và 1 cộng hòa chung qui thì họ chỉ vì 2 tiếng Việt Nam thôi.Không cần biết ở phe nào.

 22. ly do My that bai mien nam VN…..???ly do vi sao My xam chiem VN ……dieu do moi la quan trong……..''nha tri thuc'''noi di……chung toi nhin vao doi mat ….khong nghe tieng noi………………….???

 23. ông dẫn trương trình sao cứ soát vào cảnh chia rẽ khi máu vừa mới khô dân còn khổ nhỉ khi thống nhất cộng sản không thanh trừng ai cả chỉ một lòng thống nhất khi mốt nửa ko công nhận vnch một nửa nói cuộc chiến phi nghĩa mà mấy ông ko no xây dựng đất nước mà vì muốn kiếm tiền biết sai vẫn muốn câu nai có học mà cũng như vô học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *