Top 10 Sự Kiện Đáng Chú Ý Tại Trung Quốc Năm 2015 | Trung Quốc Không Kiểm DuyệtNăm 2015 là một năm có rất nhiều biến động đối với Trung Quốc, quốc gia đông dân nhất thế giới. Tình trạng chính trị bất ổn, các cuộc đấu đá nội bộ khốc liệt đã khiến cho những quan chức ở hàng ngũ cấp cao nhất cũng bị thanh trừng. Mức độ bất mãn của người dân đối với chính quyền ngày càng tăng, các cuộc khủng bố, biểu tình đã diễn ra khắp nơi và có quy mô ngày càng lớn. Tăng trưởng kinh tế chậm lại, thị trường chứng khoán tụt dốc bất chấp mọi nỗ lực cứu vãn của Nhà nước. Những hành động xâm lấn chủ quyền trái luật pháp quốc tế trên các vùng biển đã bị nhiều nước phản đối và lên án. Tình trạng ô nhiễm môi trường vô cùng trầm trọng. An toàn vệ sinh thực phẩm đã đến mức báo động. Sức ép của quốc tế đối với các vấn đề về nhân quyền như cuộc đàn áp Pháp Luân Công, mổ cướp nội tạng sống các tù nhân lương tâm, đàn áp người Tây Tạng và các nhóm thiểu số tôn giáo ngày càng tăng, v.v…

Tất cả điều đó đang báo hiệu cho những sự thay đổi lớn sẽ diễn ra tại nước này trong tương lai không xa. Và sự thay đổi của Trung Quốc chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đối với toàn thế giới. Do đó, để có được cái nhìn toàn cảnh, trong chương trình kỳ này, các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 sự kiện nổi bật nhất diễn ra tại Trung Quốc trong năm 2015.

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Website chính thức:
Facebook:
Google+:
Subscribe:

__ China Uncensored __
Twitter:
Facebook:
Subscribe:

__ Xem video gốc __
Nguồn:

__ Xem video gốc với phụ đề Anh / Việt __
Link:

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

37 thoughts on “Top 10 Sự Kiện Đáng Chú Ý Tại Trung Quốc Năm 2015 | Trung Quốc Không Kiểm Duyệt

 1. Xin hỏi trung quốc ko kd có bản tiếng hoa ko ,mình muốn chia sẻ cho người Đài Loan xem

 2. Dìm hàng Trung Quốc hay vl :v Đừng dìm hàng Việt Nam nhé anh . DÌm chết mấy bạn khựa đi . hihi .

 3. By 2016 China will make more Ships to catch all the fishes in South Pacific to feed 1. 3 1/2 billions of people of China.

 4. Từ nhỏ tôi đã cảm thấy Trung Quốc không đáng yêu. Giờ đây tôi thêm cảm giác Trung Quốc đáng thương. Điều ngán ngẩm là những gì xấu ở TQ đều đã có và sẽ có ở VN.

 5. chẳng thích tq tẹo nào. vn tuy k phải nc giàu nhưng vẫn sướng chán so vs những nc giàu bề mặt. vẫn thích bác hồ nhất

 6. Chính phủ Nhà nước TQ khuyến khích người dân vay tiền và thêm nhiều tiền để mua cổ phiếu

 7. bố cảnh báo chúng mày. chúng mày bôi bác china tao ủng hộ. nhưng địt mẹ chúng mày mà xuyên tạc việt nam thì tao thề có bác hộ tao sẽ tìm và giết hết đứa nào làm trương trình này. chúng mày là nước lớn mà làm trò mất dạy vãi lồn.

 8. mình thích điều này . TQ càng loạn càng tốt . càng sa sút càng tốt .. niềm zui của mình và rất nhiều ng dân việt nam khác là dc nge . dc thấy . dc biết về thật nhiều rắc rối và tai họa mà TQ đang gánh …..

 9. không nói về các hành động quân sự và hành động khiêu khích của trung quốc sao, năm qua là hơi bị nhiều đó

 10. xem TQKKD để giải trí thế mà thằng bên duới của duới lại lôi đảng csvn vào để bôi nhọ nhằm chia dẽ trên duới. có đúng ko mấy thằng ở duới 🙂

 11. Bắc Kinh có mùa đông khắc nghiệt, có tuyết hằng năm nhiệt độ nhiều khi -27 độ C nhá, làm ơn có kiến thức địa lý giùm cái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *