TOPCV – TS. LÊ THẨM DƯƠNG: Học cách định vị bản thân. Hãy biết mình là ai?#topcv #hướng_nghiệp #việc_làm_chất_lượng_cao
Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là khách mời đặc biệt của chương trình CAREER DAY 2019 của TOPCV vừa qua. Cùng lắng nghe những chia sẻ của thầy trong Talkshow Định vị bản thân – Phát triển sự nghiệp thời đại 4.0.

Nằm trong chuỗi nội dung hướng nghiệp được xây dựng, các bạn sẽ được tham gia talkshow đặc biệt “Định vị bản thân – Phát triển sự nghiệp thời đại 4.0” với sự chia sẻ của TS. Lê Thẩm Dương, diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo và Hướng nghiệp cho các bạn trẻ. Bên cạnh phân tích sự thay đổi của thị trường tuyển dụng, ảnh hưởng của công nghệ tới quá trình tuyển dụng; TS. Lê Thẩm Dương cũng sẽ chia sẻ những kỹ năng ứng viên thời đại 4.0 cần có; từ đó giúp bạn tìm ra định hướng sự nghiệp phù hợp với mình.

▶ TopCV | Nền tảng tạo CV & tìm việc trực tuyến số 1 tại Việt Nam
Website Tạo CV và tìm việc chất lượng:
Tải app TopCV – Nhận ngay việc tốt:
_
Mời các bạn theo dõi chương trình trên TopCV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage:
▶ Website:
▶ Blog:

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

39 thoughts on “TOPCV – TS. LÊ THẨM DƯƠNG: Học cách định vị bản thân. Hãy biết mình là ai?

 1. Rất thích nghe thầy giảng giải rất hay. Vừa hay vừa vui rất bổ ích. .nghe mãi những bài của thầy không biết chán

 2. đúng là nhân tài của Vẹm. mặt như chú hề, tướng hèn, nói năng theo kiểu chợ búa vô giáo dục. Ôi thôi! Xã hội Việt Nam bị băng hoại đến mức này thì hết hy vọng rồi.

 3. Xin sao thêm lời Thầy ''dạy'': ''thằng thầy…, tôi giẫm lên kẻ đầu bạc tôi đi… ''

 4. Kính thưa Thầy,
  Kính mong Thầy lưọng tình thông cảm cách chia sẻ của người (phương xa) nghe Thầy có rất nhiều tư tưởng khai tâm, ''thụ nhân'' tức đào tạo… thành người-tài-đức cho Quê Hương.
  Và kẻ hèn nầy xin kính nêu:
  1- Gạo có bỏ vào cối, có giã, có thọc như đâm, có đau, có xót, có trầy, có tróc, có gãy, có mẻ, có sứt, có vụn, có văng thì mới trắng tựa bông.
  2- Xin Thầy vui lòng tránh dùng từ ngữ quá khó nghe, chẳng hạn: ''Đ… mẹ, thằng bố, tao vặn (?) đầu mày cho chó ăn…, đếch…'' vốn gây ấn tượng xấu… cho tuổi trẻ.
  3- Khoa học mà chẳng có lương tri thì chỉ là cảnh tan hoang của tâm hồn. (Science without conscience is only ruins of the soul. Science sans conscience n'est que ruines de l'âme.)
  4- Thưa Thầy, Ông-Cha chúng ta dạy: ''Thờ Cha, kính Mẹ…''
  5- Hai ''mỹ từ'' ấy phải được đặt trên đầu mình!
  6- Tiếc rằng Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam (trong ENGLISH-VIETNAMESE DICTIONNARY) dịch chữ ''fuck'' (từ OXFORD ADVANCED LEARNER'S DICTIONNARY'' thành ''mẹ kiếp! Đ. mẹ mày!!!'' vì không biết ngữ nguyên của từ ấy và tại sao!!!
  7- Bây giờ, khắp nơi, tuổi trẻ dùng từ ấy theo nghĩa phạm thượng!!!!  Thầy còn nói: ''Con người thua
  con vật…''

 5. Các ông các bà có biết tại sao ôg ấy lại n.c kiểu đó ko mà bl..phải hỏi bản thân vì sao lại cứ muốn nghe rồi có n bl là ông ấy thô lỗ..chính cái thô lỗ đó mới là cái cần phải có để nhồi vào lão cái loại ngu dốt lại luôn mong nta nói lời hay khen giỏi

 6. Thầy “giảng” hay lắm, thấm lắm nhất là cho những thằng ngồi hàng đầu nó nghe để thấy mình thiếu và yếu ở chỗ nào. Hãy thay đổi tư duy đi hỡi những con bò…

 7. Muốn tiến bộ phải thay đổi tư tưởng cả hệ thống cai tri và bị cai tri bằng tuyên truyền ,giáo dục: lấy con nguoif là trung tâm….

 8. Thể chế đôc tài ,ngu dân dễ trị,phân phối công viêc.. Muốn gì đều phải làm đon xin,…cũng dễ chửi dân quy kêt,chup mũ các kiểu nhu đài báo và giới diền giả bưng bô

 9. Mấy thằng ceo diễn thì nfhe bảo dúng ầm ầm dù sai bỏ me. Còn mấy thằng dân nói thì phán nó khùng

 10. Tiến sỹ hả tao thấy ngáo thì đúng hơn mk giảng đạo lý mà nói đã ngứa tai . nhìn lại bản thân coi .bố láo

 11. Một thằng ăn nói chẳng ra gì vừa thô lỗ, tục tằng chỉ đáng đi chăn trâu, chăn bò không hơn không kém.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *