TRÁI PHIẾU BLOCKCHAIN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM – LÃI SUẤT HẤP DẪN NHẤT THỊ TRƯỜNG“Nếu biết đầu tư đa dạng và đúng cách, khoảng 20 – 40 năm sau, nó sẽ biến thành rất nhiều tiền”. Đầu tư đồng vốn của mình vào những kênh đầu tư có chất lượng là một lựa chọn thông minh trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay.

Trong cuối năm 2018 – đầu năm 2019, nhiều Nhà đầu tư tìm kiếm loạt Trái phiếu an toàn và ổn định, đây được xem như một giải pháp đầu tư vô cùng nhàn hạ, nhưng lại đảm bảo được sự yên tâm cho Nhà đầu tư muốn tìm sự ổn định. Đến với Trái phiếu, Nhà đầu tư không cần quá nhiều kiến thức chuyên môn để phân tích đầu tư hay theo sát thị trường. Để có được sự “bảo hộ” chắc chắn, Nhà đầu tư có thể đầu tư vào Trái phiếu Blockchain HVA.

Trái phiếu Blockchain HVA đem lại cho Nhà đầu tư một công nghệ tiên tiến nhất thế giới trong việc minh bạch quản lý Trái phiếu, cũng như các giao dịch sẽ được lưu lại trên sổ cái Blockchain. Mọi thông tin về Trái phiếu Blockchain HVA đều rõ ràng và minh bạch, đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối cho Nhà đầu tư sở hữu. Chưa kể, với lãi suất hấp dẫn 12%/năm, Trái phiếu Blockchain HVA đang là loại Trái phiếu dẫn đầu về lãi suất và cam kết trả lãi hàng tháng cho Nhà đầu tư.

Nếu Quý vị đang đi tìm…

một phương pháp đầu tư sinh lợi cao
lãi suất hấp dẫn
dễ dàng thanh khoản
… nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, minh bạch.

… thì Trái phiếu Blockchain HVA chính là điều bạn đang tìm kiếm.

VẬY TRÁI PHIẾU BLOCKCHAIN HVA LÀ GÌ?

Trái phiếu Blockchain HVA là trái phiếu ứng dụng công nghệ Blockchain đầu tiên tại Việt Nam, được phát hành bởi Công ty Cổ phần Đầu tư HVA.

THÔNG TIN VỀ TRÁI PHIẾU BLOCKCHAIN HVA

– Mã phát hành đợt 1: HVAB01
– Số lượng phát hành: 250.000 trái phiếu
– Mệnh giá: 100.000 VND/trái phiếu
– Tổng giá trị trái phiếu phát hành: 25 tỷ đồng.
– Kỳ hạn trái phiếu: 24 tháng
– Đơn vị phát triển nền tảng công nghệ: CTCP Công ty cổ phần Quản lý Tài sản số (DAMH)
– Đại lý phát hành: CTCP Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt

Quý vị SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH NÀO KHI ĐẦU TƯ VÀO TRÁI PHIẾU BLOCKCHAIN HVA?

Trái phiếu công nghệ (blockchain): HVA là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về ứng dụng nền tảng công nghệ blockchain vào quản lý trái phiếu.

Lãi suất hấp dẫn (12%/năm), nhận lãi hàng tháng.

Tính thanh khoản cao: cam kết mua lại 50% sau 6 tháng, 100% sau 12 tháng.

An toàn, ổn định: Số vốn đầu tư vào Trái phiếu blockchain HVA sẽ được phân bổ đầu tư vào 5 dự án: chuỗi tòa nhà khởi nghiệp Blockup, nền tảng Livetrade, nền tảng Pawnshop, dự án Fundfo và HVA Rewards.

Trái phiếu Blockchain HVA – Trái phiếu với lãi suất và thanh khoản tốt nhất thị trường. quý vị đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỖ TRỢ:
Hotline: 0987557784
Email: contact@hva.group
Website:

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *