Trong KHỦNG HOẢNG KINH TẾ, làm gì để SỐNG SÓT và THỊNH VƯỢNG? – TS. Harry DentTrong KHỦNG HOẢNG KINH TẾ, làm gì để SINH SÓT và THỊNH VƯỢNG? – TS. Harry Dent

Giảm phát nguy hiểm hơn lạm phát vì có rất ít nơi để bạn trú ẩn trong giai đoạn đầu của sự đổ vỡ. “Bán sớm” là nguyên tắc sống còn khi bong bóng đổ vỡ. Tránh xa các trái phiếu rác hoặc các trái phiếu có lợi suất cao vì đây là nhóm đầu tiên bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng. Bất động sản, trái phiếu chính phủ, vàng, cổ phiếu của các công ty tiện ích không có tính chu kỳ hoặc cổ tức cao đều không phải là nơi trú ẩn an toàn. Thay vào đó, nắm giữ nhiều tiền mặt nhất có thể. Đồng USD được Harry Dent xem là nơi ẩn an toàn nhất và cơ hội đầu tư lớn trong cuộc khủng hoảng sắp tới.

👉 Đọc thêm sách “Payback Time – Ngày Đòi Nợ” – Phil Town (Phương pháp đầu tư tích trữ 4 chữ M giúp người giàu phất lên từ khủng hoảng):
👉 Đăng ký kênh Youtube của Happy Live để xem thêm nhiều video hữu ích:
⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:

#happylive
#lamgiaukhunghoang
#khunghoangkinhte
#harrydent

– Trích sách Thương vụ để đời –

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

23 thoughts on “Trong KHỦNG HOẢNG KINH TẾ, làm gì để SỐNG SÓT và THỊNH VƯỢNG? – TS. Harry Dent

 1. 👉 Đọc thêm sách "Payback Time – Ngày Đòi Nợ" – Phil Town (Phương pháp đầu tư tích trữ 4 chữ M giúp người giàu phất lên từ khủng hoảng): http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki

  👉 Đăng ký kênh Youtube của Happy Live để xem thêm nhiều video hữu ích: http://bit.ly/youtube-happy-live

  ⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại: http://bit.ly/cong-dong-happy-live

 2. SỐNG SÓT NHẤT QUYẾT KHÔNG PHẢI LÀ KẺ LÓT ĐƯỜNG.
  ĐƯƠNG NHIÊN LÀ CẦN PHÒNG THỦ ĐỦ ĐƯỜNG. TIỀN…. VÀNG…
  CÀNG PHẢI TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ…. ĐẺ RA NHIỀU Ý TƯỞNG

 3. Làm cách nào ở nhà mua đc mấy quyển sách đó đọc nhỉ, đang rảnh vì rịch corona, 0908673156. Đầu tư lỗ 30% rồi, nghe video thì ko tận dụng hết.

 4. Xuống 18% nữa đê !!!
  Theo nguyên tắc rơi thì trên quãng đường xuống đáy CK sẽ như một người té núi sẽ có lúc vướng cành cây, chướng ngại vật trên đường rơi … => sẽ có những phiên hồi nhẹ với khối lượng giao dịch không lớn nhưng xanh (cổ phiếu tốt sẽ tăng khá hơn cp tồi). Lúc này một số kẻ tham lam sẽ ngỡ đây là đáy và sẽ lao vào!

  Ngờ đâu nó sẽ rơi sâu nữa… việc này làm cho hoảng loạng càng bao trùm, vét nốt các kẻ yếu kém và chút niềm tin vô căn cứ còn lại.

  Cuối cùng giống như xác người té núi sẽ nằm bất động, TTCK sẽ có thời gian vắng lặng đến mức những kẻ lướt sóng phải nản lòng đặc biệt bối cảnh sau khủng hoảng. TTCK giờ này có lẽ như chợ chiều.

  Có biết đâu ấy là chân sóng vĩ đại và những ng đầu tư đã mua vào một cách từ từ và đúng thời điểm mà mọi người đều nản chí.

  Giống như thời tiết có 4 mùa… CK cũng vậy

 5. Với dân chuyên : gấu cũng kiếm đc tiền , bò càng kiếm đc tiền , heo thì bị làm thịt __ William O’Neil . Khoái ông này😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *