Trung Quốc không thể ngờ Việt Nam đã có cách hóa giải mọi loại tên lửa TQ ở biển Đông.Trung Quốc lo lắng hàng khủng của mình sẽ thành đống sắt vụn nếu khai chiến với Việt Nam. Trung Quốc không thể ngờ Việt Nam đã có cách hóa giải mọi loại tên lửa TQ ở biển Đông.
#tintuchot365, #tinmoinhat, #tinmoi, #biendong,
▶ Đăng ký kênh để cập nhật các tin tức mới nhất từ chúng tôi.
-Tôi yêu việt nam. Hãy Like và ủng hộ mình các bạn nhé.
-Kênh Tin Tức Hot 365 luôn cập nhật những tin tức mới bằng các bản tin: ngày, sáng, trưa, tối. Chủ đề: chính trị, quân sự và quốc phòng mới nhất ở Việt Nam, tình hình biển đông và của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ… trên thế giới được nhiều người Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra kênh chúng tôi giới thiệu đến người xem: những vũ khí hiện đại mới nhất hiện nay, tàu chiến Việt Nam, tàu chiến Mỹ, tên lửa, vũ khí Trung Quốc, máy bay chiến đấu, … giúp người xem mở mang kiến thức quân sự.

▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

▶Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: ccnn062015@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

2 thoughts on “Trung Quốc không thể ngờ Việt Nam đã có cách hóa giải mọi loại tên lửa TQ ở biển Đông.

  1. *Trung Quốc vội vàng họp khẩn khi phát hiện ra điều này của quân đội Việt Nam https://www.youtube.com/watch?v=TvYN9eFJhmA
    * Mỹ bất ngờ ủng hộ đối thủ đối phó Trung Quốc trên biển Đông khiến TQ giận nóng mặt https://www.youtube.com/watch?v=fKIFpV1gn6g

  2. VN có thẻ giải mã hỏa tiên 10, còn DF15, 18 , Đông phong 22, Đong phong 35, và liên lục địa ĐF 42, khi nào mới có thẻ giải mã hết đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *