Trung tâm thương mại Nam Định Tower – Điểm đến lý tưởng của Thành Nam

Trung tâm thương mại Nam Định Tower hình thành mang đến diện mạo mới cho thành phố Nam Định vào trở thành công trình hiện đại bậc nhất khu vực Đồng Bằng Sông Hồng. Cùng Meeyland khám phá điểm đến nổi tiếng nhất Thành Nam này nhé!

Tổng quan dự án Trung tâm thương mại Nam Định Tower

Được thiết lập bởi chủ đầu tư là tập đoàn Thuận Thắng Nam Định. Với số vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng sẽ góp phần đẩy nền kinh tế Nam Định phát triển hoàng kim.

Địa chỉ Nam Định Tower tọa lạc tại 91 Điện Biên Phủ với diện tích rộng 9.126m2, được thiết kế với 3 tòa 15T, 20T và 25T.

Tầng đến dự án là 6 tầng thương mại liên thông 2 tòa 25T và 20T.

Từ tầng 7 trở lên là khu căn hộ.

Sở hữu vị trí đắc địa khu vực góc ngã tư đường Điện Biên Phủ – Giải Phóng, khu vui chơi Nam Định Tower trở thành địa thế cửa ngõ kết nối lớn nhất của tỉnh. Từ đây dễ dàng kết nối thành phố đến các huyện và tỉnh thành lân cận. Cùng hàng loạt các tập đoàn kinh tế hàng đầu bao bọc xung quanh như FPT, TGĐ, BIG C, MEDIA MART, TRẦN ANH…

Tiện ích hoàn hảo tại Trung tâm thương mại Nam Định Tower

Trung tâm quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước cung cấp hàng ngàn sản phẩm, dịch vụ chất lượng đỉnh cao.

Nhờ đó thỏa mãn nhu cầu mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe cho người dân với các khu ẩm thực riêng, khu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hiện đại, đẳng cấp.

Trung tâm thương mại Nam Định Tower là dự án thương mại kết hợp nhà ở đầu tiên trên địa bàn tỉnh nhằm thiết lập một chất lượng sống đỉnh cao.

Tiện ích vượt trội:

Hệ thống rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất, mang đến những âm thanh hình ảnh sống động, thỏa mãn nhu cầu giới trẻ.

Khu mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng và hệ thống các siêu thị, đáp ứng mọi nhu cầu của đông đảo tầng lớp người dân.

Khu vui chơi, giải trí trong Trung tâm thương mại Nam Định Tower ứng dụng công nghệ vượt trội, hiện đại, mang đến trải nghiệm mới lạ, khác biệt.

Khu ẩm thực với đa dạng phong cách Ấ – Âu, tạo không gian ấm cúng và cho người thưởng thức những bữa tiệc hoàn hảo.

Khu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiện đại, cao cấp, thỏa mãn tối đa nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của cộng đồng.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://traiphieuchinhphu.com/

Khu tiện ích cộng đồng với bể bơi bốn mùa, vườn trên cao… nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Khu vui chơi Nam Định Tower với nhiều ưu ái không gian dành cho các bạn nhỏ sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các cư dân nhí và các gia đình cuối tuần đến thư giãn, giải trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *