Trước khi chơi DJ cần chuẩn bị những gì? | Ngân 98 & Lương Bằng QuangMỗi người mỗi “xì tai”, nhưng giống nhau là có nhiêu đó thời gian để sống, vậy sống cho ý nghĩa và hạn chế tối đa những sai lầm, video mình làm có thể giúp bạn được điều này. ♫ Click Đăng Kí Để Xem Video Mới Nhất: ●═══════════════════════════════════════════● ☞ Theo Dõi Lương Bằng Quang: ♫ Facebook: ♫ Fanpage: ♫ Website: Chat trực tiếp với Lương Bằng Quang theo đường dẫn : m.me/luongbangquang.studio Mobile, Viber, Zalo, IM: (+84)903344040 Email: thayluongbangquang@gmail.com -———————————————— Chỉ thích dạy hát và thu âm cho những người hát dở. Bạn hỏi gì cũng được ! -————————————————————————————————————— © Bản quyền thuộc về Lương Bằng Quang Channel © Copyright by Luong Bang Quang Channel ☞ Please do not Reup Kênh YouTube chính thức của Lương Bằng Quang.

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

47 thoughts on “Trước khi chơi DJ cần chuẩn bị những gì? | Ngân 98 & Lương Bằng Quang

  1. C ngân tự học dj ạ hay ở đâu đấy ạ. C có thể làm 1vd chia sẻ minh nghiệm học của mk đc k❤

  2. Ở việt nam trước khi chơi DJ cần chuẩn bị : 1 cái quần jean thật ngắn 5,10cm là lý tưởng . 2- một cái áo 2 dây thật trễ ( hở vú cằng tốt ) . 3 – Là thứ quan trọng nhất của 1 DJ giỏi đó là 2 cặp bưởi 5 roi. Nếu thiếu yếu tố 3 thì vứt hết 1,2 :)))))

  3. Ngân đáh nhạc ở đà nẵng ngày 13/3 nè chú quang ơi❤️❤️, chị chơi sung lắm , chị đẹp lăm

  4. Đúng r anh nên đi thẻo bảo vệ bả nz cực tí nhưng ổn hơn đê bả 1 mình. Cố lên nhé

  5. Sóng chuẩn bé ngân 98 chơi mai thuý và được sở lao động thương binh xã hội tỉnh tây ninh đưa đi chữa bệnh 2 năm nhé

  6. Dj nu Việt Nam h ai cung bom nguc nhu trai banh day đo ha mn . Thay Dj nu Việt Nam co ai đanh hay đau tang len mac ao đua nguc ra nhảy nhot thoi ak . Ngan 98 nay cung nv . Cap nguc j qua Troi bu nhìn xấu

  7. Nhảy như con vịt đẹt, giựt giựt, nhìn dơ, xấu vãi lồn. Ốm đời như khúc cũi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *