Tỷ giá USD hôm nay 22/6: Giảm mạnh nhất trong 3 tháng trên thị trường quốc tếTỷ giá USD tiếp tục lao dốc trên thị trường quốc tế
Chỉ số USD, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác, giảm 0,46% xuống 95,692 điểm vào lúc 7h15 (giờ Việt Nam).

Tỷ giá euro so với USD tăng 0,68% lên 1,1368. Tỷ giá đồng bảng Anh so với USD tăng 0,34% lên 1,2742.

Tỷ giá USD so với yen Nhật tăng 0,02% lên 107,32.

Thứ Sáu (21/6), tỷ giá USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tháng so với các loại tiền tệ chủ chốt khác khi Fed dự báo sẽ bắt đầu hạ lãi suất.

Trong khi đó, yen Nhật tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng so với đồng bạc xanh bởi căng thẳng leo thang giữa Iran và Mỹ.

Sự suy yếu của USD cũng đã thúc đẩy đồng euro lên mức cao nhất trong 3 tháng. Đồng tiền chung châu Âu được hưởng lợi bởi dữ liệu khảo sát tốt hơn mong đợi về hoạt động kinh doanh của Pháp và Đức.

Đồng bạc xanh đã sụt giảm trong 3 phiên liên tiếp kể từ khi Fed thông báo hôm 19/6 rằng cơ quan này đã chuẩn bị giảm lãi suất vào cuối năm nay.

Chào mừng các bạn đã đến với Bản tin kinh tế hàng ngày
Đây là kênh youtube cập nhật nhanh chóng các tin tức thời sự mới nhất được diễn ra trong ngày về kinh tế, chính trị, hàng hóa, nhà đất, tài chính,… và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Trang giúp cho người đọc có thể nắm bắt được những tin tức chính xác và khách quan nhất.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________

#tỷ_giá_usd
#tỷ_giá_usd_hôm_nay
#tài_chính_ngân_hàng_vietnambiz:
_________________________________________________________________

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *