Vân Đồn thay đổi thế nào đến năm 2040 ?Là một huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh, Vân Ðồn được ví như
Vịnh Hạ Long thứ 2 của Việt Nam với hơn 600 đảo lớn nhỏ. Vào thời điểm giữa năm 2019 đến đầu năm 2020 thì thị trường bất động sản Vân Đồn vô cùng trầm lắng, có rất ít giao dịch diễn ra. Nhưng sau khi thủ tướng chính phủ kí quyết định quy hoạch xây dựng chung khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040 vào ngày 17/2/2020 và việc tỉnh Quảng Ninh họp báo công bố bản đồ quy hoạch chung khu kinh tế Vân Đồn theo quyết định của thủ tướng thì thị trường bất động sản Vân Đồn đang trở nên vô cùng sôi động.
Đáng chú ý, Theo quy hoạch Vân Đồn, trong tương lai không xa thì cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng biển nước sâu, hàng loạt các khu đô thị, khu du lịch nghỉ dưỡng mới cùng hệ thống giao thông đồng bộ sẽ được xây dựng tại đây, biến huyện đảo Vân Đồn trở thành điểm sáng trong bức tranh kinh tế chung của tỉnh Quảng Ninh.
Vậy với bản đồ quy hoạch này thì đến năm 2040 Vân Đồn sẽ thay da đổi thịt như thế nào? Và ngay sau đây, xin mời quý vị và các bạn cùng Invest TV theo dõi diện mạo mới của Vân Đồn sau 20 năm, qua những thước phim chân thực nhất!
#InvestTV
_

▶ Invest TV | Mạng truyền hình
▶ Liên hệ quảng cáo: 08.2346.5555
▶ Email: Banbientap@invest.com.vn
_

Mời các bạn theo dõi chương trình trên Invest TV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage:
▶ Invest TV:
▶ Invest News:

© Invest TV

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

8 thoughts on “Vân Đồn thay đổi thế nào đến năm 2040 ?

  1. Có làm đỡ hơn ko ạ. Cứ mong là có ik đừng có noi nhà nước này nọ mệt vc toàn anh hùng bàn phím

  2. Nhìn chung Việt Nam đông đúc quá, quỹ đất ko còn bao nhiêu. Malaysia, Indonesia, Thái Lan vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển hơn. Việt Nam là thua rồi. Đất chật người đông, tài nguyên ngày càng cạn kiệt.

  3. Để Vin làm thì còn phát triển được chứ mấy bố khác chỉ trực lừa nhau ôm bọc tiền là chuồn để các ông vào sau giãy chết

  4. Luật đặc khu không được thông qua cộng với dịch bệnh phức tạp thì e là BĐS Vân Đồn sẽ giảm giá trong 3 năm nữa

  5. ko có cơ chế đặc thù cho doanh nghiệp tư nhân việt nam phát triển .. mà cứ để mấy ông nhà nc làm thì lại béo mấy ông quan chức .. con vân đồn sẽ thành bãi rác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *