VÌ SAO NGƯỜI MỚI HAY CÓ LÃI, ĐẦU TƯ LÂU THÀNH LỖ – ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN#chungkhoan #daututaichinh
ỦNG HỘ KÊNH 1 LIKE NHÉ, CÁM ƠN CÁC BẠN NHIỀU LẮM
lh :0972147714 nhận dạy tư duy đầu tư chứng khoán
quỹ etf, đầu tư chứng khoán, kiếm tiền online, đầu tư nhà đất, bí quyết đầu tư chứng khoán, kinh nghiệm quản lý, kinh tế, chính trị, kinh nghiệm đầu tư, công ty chứng khoán , đầu tư chứng khoán như thế nào, mở tài khoản chứng khoán ở đâu, du lịch mỹ, du lịch châu âu, du lịch úc, du lịch nhật bản quỹ etf, đầu tư chứng khoán, kiếm tiền online, đầu tư nhà đất, bí quyết đầu tư chứng khoán, kinh nghiệm quản lý, kinh tế, chính trị, kinh nghiệm đầu tư, công ty chứng khoán , đầu tư chứng khoán như thế nào, mở tài khoản chứng khoán ở đâu, du lịch mỹ, du lịch châu âu, du lịch nhật, quản lý danh mục, lướt sóng, đầu tư, định giá, phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản, dòng tiền không ngủ, dòng chảy tiền tệ, dòng tiền chứng khoán
Danh mục

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

22 thoughts on “VÌ SAO NGƯỜI MỚI HAY CÓ LÃI, ĐẦU TƯ LÂU THÀNH LỖ – ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

  1. ỦNG HỘ KÊNH 1 LIKE NHÉ,VÌ CÔNG SỨC TÌM HIỂU VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN. CÁM ƠN CÁC BẠN NHIỀU LẮM. CÓ Ý TƯỞNG HAY CÁC BẠN CHIA SẺ NHÉ NẾU MÌNH ĐỦ KIẾN THỨC THÌ SẼ LÀM VỀ Ý TƯỞNG CỦA CÁC BẠN ĐỀ XUẤT

  2. Cái đúng của bác là người mới thường theo truyền thông và vào khi xu hướng thị trường tốt. Nhưng sai ở chỗ đánh giá thấp lãi kép của việc đầu tư dài hạn.
    Ông Warren cũng đi lên từ tay trắng. Từ số vốn nhỏ. Thời thế tạo anh hùng khi nắm bắt cơ hội. Việc giao dịch lướt sóng liên tục theo tâm lý đám đông và tin đồn thì sẽ chỉ làm giàu cho cty chứng khoán đối với người mới thôi.
    Cái quan trong là Nhà đầu tư phải hiểu rõ cty và ngành đang đầu tư. Kết qiả kimh doanh và đánh giá xu thế tương lai dựa vào các thông tin đa chiều. Đa kênh để đưa ra quyết định mua vào hay bán ra 1 cp. Như vậy sẽ ko bị ảnh hưởng nhiều từ việc thị trường giảm giá điều chỉnh hay khủng hoảng ngắn và trung hạn. Nắm bắt cơ hội gia tăng lợi lãi kép khi cp tốt xuống giá do khủng hoảng. Đó là những lời theo cá nhân mình nhận thức. Cảm ơn chỉ anh chia sẻ video.

  3. Cảm ơn anh, thị trường lần này đúng là bài học lớn đối với bản thân em. Từ chỗ lời 7% tổng tài sản đến -6% nó quá ngắn ngủi và bất ngờ. Và trong lúc hoảng loạn là liên tiếp những hành động sai lầm và cố chấp. Giờ ngồi nhìn lại, bình tĩnh hơn, mới hiểu được cái câu không có kiến thức thì đầu tư cũng như đánh bạc. Thôi thì khởi đầu không mong suôn sẻ, mọi thứ luôn có cái giá của nó, ngã ở đâu mình đứng lên ở đó. Cảm ơn anh vì những chia sẻ.
    Đợi gió yên biển lặng ta lại ra khơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *