Vươn Xa Trong Ngành Kế Toán – Kiểm Toán Cùng ACCA – Ưu đãi hè đặc biệt từ FTMS TP.HCMACCA từ lâu đã trở thành “điểm tựa thành công” cho rất nhiều nhân sự làm việc trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính trên toàn Thế giới. Đặc biệt, tại Việt Nam với mức độ phổ biến rộng rãi của mình, bằng cấp ACCA đã trở thành “tấm vé vàng” đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng nhân sự cấp cao và chuyên gia tư vấn kế toàn – tài chính.

Chương trình học ACCA bao gồm 13 môn học, chủ yếu trong 3 lĩnh vực: kế toán, kiểm toán và tài chính. Với mức độ kiến thức chuyên sâu và trải rộng, chương trình giúp học viên nắm vững nền tảng lý thuyết cùng các kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn. Do đó, chứng chỉ ACCA với giá trị được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới luôn tạo được sức hút mạnh mẽ với các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty đa quốc gia và công ty kiểm toán nước ngoài.

Để giúp mọi người có điều kiện thuận lợi nhất học tập và sở hữu chứng chỉ ACCA danh giá, FTMS xin giới thiệu đến các bạn chương trình ưu đãi hè đặc biệt: “Tháng 8 nhân 8 quà hè, Trời bao nhiêu độ, giảm tiền bấy nhiêu” nhằm xoa dịu bớt cái nóng trong tiết trời oi bức của Sài Gòn này. Đây là một chương trình thú vị để các bạn có thể cảm nhận nắng hè cũng không “đáng ghét” như chúng ta tưởng.

Thể lệ chương trình rất đơn giản:Trong tháng 8 này, khi đăng ký bất cứ môn học nào của chương trình ACCA bạn sẽ được giảm giá với số tiền = Nhiệt độ ngoài trời (°C) x 8 x 1000VND (*)

(*) Thông tin chi tiết chương trình:

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *