WOWY không muốn xưng "TAO" trong âm nhạc nữa | BAR STORIESWowy sau bao nhiêu thăng trầm trong sự nghiệp âm nhạc, đã trưởng thành hơn rất nhiều. Trưởng thành hơn cả ngày Dustin gặp Wy quay clip Caraoke With Dustin 2 năm trước. Hôm nay, mời Wowy một ly rượu The Glenrothes tại một trong nhưng biểu tượng của Sài Gòn – khách sạn New World nhân dịp 25 năm tuổi, chúng tôi ôn lại những kỉ niệm của quá khứ khi Wowy còn là đứa con khu ổ chuột, cho đến hiện tại Wowy là một nghệ sĩ hip hop, có một vai diễn trong bộ phim đoạt giả New Currents (1 trong 2 giải lớn nhất lại liên hoan phim Busan 2019), và hơn hết là một người đàn ông bình tĩnh, khiêm nhường.

Yanbi trở lại sau nhiều năm ẩn mình để suy nghĩ về những bồng bột tuổi trẻ. Dustin đã biết trước rằng sự quay trở lại của Yanbi trên Bar Stories ít nhiều sẽ là dấu chấm hỏi đối với những khán giả cực kì nghiêm túc của chương trình. Dustin tin rằng, ai cũng từng mắc phải nhưng sai lầm, nhất là khi một nghệ sĩ thành công khi còn quá trẻ. Điều quan trọng nhất đó là Yanbi cũng đã nhận ra lỗi lầm của mình, sẵn sàng đứng lên để cống hiến bằng âm nhạc.
Hãy yêu thương nghệ sĩ hơn vì những sản phẩm của họ và sẵn sàng vị tha cho những lỗi lầm nếu họ biết sửa chữa.

Bar Live lần này là một bản mash up có 1-0-2 giữa các nghệ sĩ underground Bắc Nam: Wowy, Yanbi và T-akayz với 3 ca khúc Thu Cuối, Hai Thế Giới và bài hát mới ra mắt Cho Tao Đi (Link vẫn giữ đúng tinh thần ngẫu hứng, chân thật và ấm áp. Xin cảm ơn phần đệm đàn của guitar Công Danh và tiếng cajon của Huy Phong đã làm cho Bar Live thêm sôi nổi.

Xin chân thành cảm ơn thương hiệu The Glenrothes Single Maltt Scotch Whisky với dòng Soleo Collection mới và New World Saigon Hotel đã đồng hành với Bar Stories suốt 58 phút của video này!

#DustinOnTheGo #BarStories #Wowy

Công Thức:

THE PANDAN

40ml The Glenrothes 12
20ml nước ép táo xanh
20ml syrup lá dứa
Trang trí lá dứa

CREDITS:
Ý Tưởng – Richard Vũ
Sản Xuất – Dustin
Biên Tập – Phan Nhi
Quay Phim – 1987 Team
Hậu Kì – Yo Nguyễn
Thiết Kế Logo – Simon D Phan
Hình Ảnh Hậu Trường – Nguỵ Thế Vinh, Tuấn Trần
Phụ Đề và Biên Dịch – betasubberteam@gmail.com

—————————————-­——————————–
Dustin On The Go chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 sẽ là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hành với Dustin trong mọi chặng đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ►
Fanpage ►
Instagram ►
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

22 thoughts on “WOWY không muốn xưng "TAO" trong âm nhạc nữa | BAR STORIES

  1. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Dustin On The Go 2019 tại đây nào 🥳 https://youtu.be/Xp884s7BaJ4

  2. Ở nhà nghỉ dịch vẫn xem đi xem lại tập này của WOWY và Dustin…một chương trình rất thực tế mà tôi thích cùng với Không cay không về. Có được những chương trình như vậy thực sự rất tốt để mọi người có thể gần gũi hơn với những con người đáng khâm phục như WOWY và Dustin. Thanks…thank you very much !

  3. Chết mịa rượu ngon hay đồ ngon vậy anh em … ông áo trắng có vẻ bê lắm rồi

  4. Tập này cách nói chuyện của dustin với wowy cuốn hút quá, xem hết từ đầu đến cuối, ủng hộ anh dustin làm nhiều video concept như này nhé

  5. Cuộc sống ai cũng thay đổi có trẻ trâu cũng đã dc 10 năm ngày mai sắp tới có người đang đợi nên ta cứ bước tiếp đi thôi

  6. lời karik dizzzz đúng k sai ức chế thật …. chửi chê karik rồi bây h nhờ lại đi haha …. blackbi h cũng nổi tiếng cũng giàu có và coi lại mình đi người từng lag idol 1 thời của tôi hihi

  7. Wowy là idol thời niên thiếu của mình. với mình anh là điều gì đó rất Sài Gón.

  8. trí tuệ lúc có lúc không : xin cống hiến cô Nam Em :)))))) má :))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *